SỮA MODILAC EXPERT DOUCE’A 1 800G Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Giá tiền: 750,000

Thương hiệu: Modilac – Savencia SA
Sản xuất tại: Pháp
Trọng lượng: 800g
Độ tuổi: 0 – 6 tháng
Bé uống Modilac bé không bệnh vặt

Mô tả

Đặc điểm nổi bật Modilac Expert Doucea 1
Bổ sung hai loại vi khuẩn cộng sinh Probiotic & Prebiotic

Probiotic (Bifidobacterium & Lactobacilles) là vi sinh vật sống có tác dụng thúc đẩy hệ miễn dịch, tham gia vào chức năng bảo vệ niêm mạc ruột, chống lại các vi khuẩn gây hại của hệ tiêu hóa. Prebiotic (FOS & GOS) chủ yếu gồm oligosaccharide có nhiều trong sữa mẹ giúp kích thích tăng vi khuẩn có lợi và củng cố khả năng miễn dịch cho bé.
Giảm nguy cơ dị ứng nhờ hệ miễn dịch IgA Sécrétoire

Modilac Expert Doucea 1 có xu hướng ổn định tỉ lệ IgA tiết trong vòng 6 tháng đầu đời và củng cố hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh, chống lại các độc tố và tác nhân gây hại có trong môi trường. Việc sử dụng Modilac Expert Doucea 1 trong vòng 6 tháng đầu đời có tác dụng phòng ngừa sự xuất hiện của viêm da dị ứng.
Bổ sung sắt, kẽm, i ốt, vitamin và khoáng chất

Modilac Expert Doucea 1 tăng cường hàm lượng Canxi, Natri, Phốt pho, Kẽm, Sắt, Kali, Magiê, Selen, Mangan, Clorid, I ốt, các khoáng chất thiết yếu để giúp bé tăng cân, cứng cáp và phát triển khỏe mạnh.
Chứng nhận an toàn vệ sinh

Modilac đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận số 6178/2012/YT/CNTC ngày 1/6/2012 và được kiểm định khắt khe tại các Bệnh viện của Pháp.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa bình cho sạch, tiệt trùng nắp và núm vú. Rót vào bình lượng nước cần thiết. Nên sử dụng nước ít chất khoáng, hay nước ở vòi đun sôi để nguội. Để pha sữa được tốt, cần có nước ấm (khoảng 40-45 độ C) trước khi cho sữa vào.
Lấy muỗng trong hộp múc sữa, gặt cho bằng trên gờ hộp.
Cho đủ số lượng muỗng bột sữa cần thiết vào nước theo tỷ lệ 1 muỗng bột sữa 30ml nước.
Đậy bình sữa lại, lăn bình trong tay bạn cho bột sữa mau tan rồi sau đó lắc mạnh. Trước khi cho bé bú bạn cần phải kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cách nhỏ vài giọt vào cổ tay.

Bảo quản:

Trước khi mở hộp: Để thoáng mát
Sau khi mở hộp: Dậy hộp kín bằng hệ thống nhựa và để thoáng mát. Sử dụng trong thời gian 4 tuần.

Hàng chính có dán tem

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA MODILAC EXPERT DOUCE’A 1 800G Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi”