SỮA BỘT MODILAC DOUCEA CROISSANCE 3 800G Cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi

Giá tiền: 575,000VNĐ

Giàu chất sắt: gấp 24 lần sữa bò
Bổ sung axit béo thiết yếu: Omega 3 và Omega 6
Hàm lượng protein vừa đủ: Hạn chế thừa cân, béo phì
Bé uống Modilac bé không bệnh vặt

Mô tả

Sữa Modilac Expert Doucea Croissance số 3 cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi
Từ 10 tháng tới 3 tuổi, trẻ phát triển rất nhanh và nhu cầu dinh dưỡng đòi hỏi nhiều hơn, khác với lúc mới sinh. Ngoài chế độ ăn đa dạng, mỗi ngày bạn nên bổ sung thêm cho bé 500ml Modilac Expert Croissance 3 nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển mạnh mẽ của trẻ. Công thức sữa giàu chất sắt (gấp 24 lần hàm lượng sắt trong sữa bò tươi) tăng sức đề kháng cho trẻ, các axit béo cần thiết (Omega 3 vad Omega 6) hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thần kinh và não. Sữa có vị tự nhiên, không hương liệu tạo mùi, tạo ngọt giúp trẻ dễ dàng tiếp thu hương vị thức ăn trong quá trình ăn dặm.
Thành phần chính Expert Doucea Croissance 3
Giàu chất sắt: gấp 24 lần sữa bò
Bổ sung axit béo thiết yếu: Omega 3 và Omega 6
Hàm lượng protein vừa đủ: Hạn chế thừa cân, béo phì
Đặc điểm nổi bật Expert Doucea Croissance 3
Phòng tránh nguy cơ thiếu máu

Sau 10 tháng tuổi, bé cần được tăng cường bổ sung sắt để phòng ngừa rối loạn miễn dịch, rối loạn huyết học hay ảnh hưởng xấu đến chức năng vận động, nhận thức và phát triển trí não. Sữa Modilac Expert Croissance 3 với hàm lượng sắt cao gấp 24 lần so với sữa bò ở dạng khả dụng sinh học cao, giúp bé dễ hấp thu. Bổ sung 500ml sữa mỗi ngày, sẽ đáp ứng được 80% lượng chất sắt cần thiết cho cơ thể bé.
Tránh được tình trạng thừa protein

Protein rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, tuy nhiên, nếu lượng protein quá dồi dào sẽ gây áp lực cho thận và là khởi nguồn của chứng béo phì trong tương lai. Không quá tải như sữa bò, sữa Modilac Expert Croissance 3 kiểm soát nguồn cung protein, đảm bảo một lượng vừa đủ (8g/500ml/ngày) đồng thời vẫn tạo điều kiện để cơ thể tiếp nhận protein từ thức ăn.
Bổ sung chất béo thiết yếu cho sự phát triển trí não

Các chất béo thiết yếu là yếu tố chính cấu thành các tế bào thần kinh cảm giác nhưng cơ thể bé lúc này chưa thể tự sản sinh. Vì vậy, một chế độ dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các axit béo được khuyên dùng để bé phát triển trí não và não bộ. Chế độ ăn bình thường của trẻ từ 1 – 3 tuổi thường không đáp ứng đủ lượng axit béo cần thiết và gây mất cân bằng AL/AαL (Omega 6/Omega 3), hạn chế sự phát triển toàn diện của bé. Modilac Expert Croissance 3 giàu axit béo thiết yếu Al = 655mg/100ml và AαL = 56mg/100ml hình thành tỉ lệ chuẩn AL/AαL = 11.7, hỗ trợ bé phát triển thị lực, hệ hô hấp khỏe mạnh, tăng IQ ngôn ngữ và thông minh vượt trội.
Không chứa dầu cọ giúp hấp thu canxi tối đa.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa bình cho sạch, tiệt trùng nắp và núm vú. Rót vào bình lượng nước cần thiết. Nên sử dụng nước ít chất khoáng, hay nước ở vòi đun sôi để nguội. Để pha sữa được tốt, cần có nước ấm (khoảng 40-45 độ C) trước khi cho sữa vào.
Lấy muỗng trong hộp múc sữa, gặt cho bằng trên gờ hộp.
Cho đủ số lượng muỗng bột sữa cần thiết vào nước theo tỷ lệ 1 muỗng bột sữa 30ml nước.
Đậy bình sữa lại, lăn bình trong tay bạn cho bột sữa mau tan rồi sau đó lắc mạnh. Trước khi cho bé bú bạn cần phải kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cách nhỏ vài giọt vào cổ tay.

Bảo quản:

Trước khi mở hộp: Để thoáng mát
Sau khi mở hộp: Dậy hộp kín bằng hệ thống nhựa và để thoáng mát. Sử dụng trong thời gian 4 tuần.

Hàng chính có dán tem

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT MODILAC DOUCEA CROISSANCE 3 800G Cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi”