SỮA BỘT NUTRAMIGEN A+ 400g (0-12 tháng)

Giá tiền: 519,000

Sữa Nutramigen Lipil được đặc chế chứa đạm thuỷ phân cho trẻ dị ứng đạm sữa bò là nguồn dinh dưỡng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Mô tả

THỘNG TIN SẢN PHẨM:

1. NUTRAMIGEN A+ LGG CHỨA ĐẠM THUỶ PHÂN Ở MỨC ĐỘ CAO NHẤT VỚI ÍT TIỀM NĂNG GÂY DỊ ỨNG NHẤT
2. NUTRAMIGEN A+ LGG ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG VỀ TÍNH AN TOÀN & HIỆU QUẢ TRONG KIỂM SOÁT DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ QUA HƠN 70 NĂM NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG
3. NUTRAMIGEN A+ LGG ĐƯỢC BỔ SUNG LỢI KHUẨN Lactobacillus rhamnosus GG (LGG®) ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG CHO TRẺ BỊ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA
4. NUTRAMIGEN A+ LGG ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO,THỊ LỰC VÀ HỆ MIỄN DỊCH VỚI HÀM LƯỢNG ĐÚNG DHA (17MG/100KCAL) & ARA (34MG/100KCAL)

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA & DÙNG SẢN PHẨM:
– Sức khỏe của trẻ tùy thuộc vào sự tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn dưới đây: Vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ, pha sữa, sử dụng và bảo quản một cách thích hợp là rất quan trọng trong quá trình pha chế cho trẻ. Không nên dùng cho trẻ sinh thiếu tháng hoặc trẻ mắc các bệnh về hệ miễn dịch, trừ khi có sự chỉ định và giám sát của bác sĩ. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết loại sản phẩm dinh dưỡng nào phù hợp với con bạn.
– Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha.
– Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nước sôi (đun sôi trong 1 phút).
– Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40 độ C). trước khi pha.
– Cho đúng lượng nước bạn cần vào cốc. Cho Enfamil A+1 vào.Đậy nắp dụng cụ và LẮC ĐỀU.
Sử dụng bảng dưới đây để đong hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Sử dụng muỗng đong có trong hộp. Bảo quản muỗng đong KHÔ RÁO trong hộp. Không nén sản phẩm vào trong muỗng đong.
Tuổi Trọng lượng trung bình của trẻ (kg)
– 0 – 2 tuần ( <3 – 3kg): 3 muỗng + 90ml nước, 6 lần/ngày
– 2 – 4 tuần ( 3.5 – 4kg): 4 muỗng + 120ml nước, 5- 6 lần/ngày
– 1 – 2 tháng (4 – 5kg): 5 muỗng + 150ml nước, 5 lần/ngày
– 2 – 4 Tháng (5 – 6.5kg): 6 muỗng + 180ml nước, 4-5 lần/ngày
– 4 – 6 tháng (>6.5kg): 7 muỗng + 210ml nước, 4 lần/ngày
Một muỗng gạt (khoảng 4,5 g) Nutramigen pha với 30 ml nước
LƯU Ý: Độ pha loãng thông thường: Pha 13,6g bột với 89,7 ml nước ấm để được 100 ml hỗn hợp. Trẻ trên 6 tháng tuổi cẩn được thêm thức ăn dặm ngoài sản phẩm công thức. Khi trẻ lớn hơn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về các thức ăn dặm bổ sung vào khẩu phần của trẻ. Nutramigen được sử dụng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò và dưới sự giám sát của cán bộ y tế. Nutramigen là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt nên sẽ có mùi vị đặc trưng. Khi dùng sản phẩm, trẻ nhỏ có thể hay đi phân lỏng hoặc hơi xanh. Không tự đổi sản phẩm dinh dưỡng hoặc thức ăn khác cho trẻ khi chưa có sự tư vấn của bác sĩ.

LƯU Ý VÀ CẢNH BÁO:
– Không tuân thủ đúng các hướng dẫn này có thể gây hại nghiêm trọng.
– Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sản phẩm vì có thể gây bỏng nghiêm trọng. Sau khi được pha, sản phẩm có thể hỏng nhanh chóng. Kể cả khi dùng ngay hoặc đậy kín và bảo quản lạnh ở 2-4ᵒC cũng không thể giữ lâu hơn 2 giờ.
– Không được đông lạnh sản phẩm đã pha. Nên cho trẻ ăn hết trong vòng 1 giờ hoặc bỏ đi.
– Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì bị lỗi hay bị hỏng, gồm nắp thiếc bên trong hoặc nắp đậy. Sản phẩm đã pha xong, nếu chưa được dùng ngay, phải bảo quản trong tủ lạnh và phải dùng trong vòng 24 giờ.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT NUTRAMIGEN A+ 400g (0-12 tháng)”