SỮA BỘT NỘI ĐỊA NHẬT MORINAGA E-AKACHAN 800G ( Cho trẻ sinh non )

Giá tiền: 768,000

Sữa Moninaga E-Acachan được đặc chế dành cho bé sinh non với loại protein dễ tiêu hoá nhất, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, hạn chế bị dị ứng với sữa

Mô tả

Hãng Morinaga sản xuất dòng sữa MORINAGA E- AKACHAN- LÀ DÒNG SỮA ĐẶC BIỆT dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng có sức đề kháng non nớt và hệ tiêu hóa còn yếu.

Sữa còn được gọi là sữa peptide, sữa giúp giảm thiểu gánh nặng tiêu hóa protein/ đạm cho trẻ dễ dàng hấp thụ hơn, đồng thời cũng làm giảm khả năng gây dị ứng.

Vì là dòng sữa thủy phân, không bổ sung hương liệu thơm như các dòng sữa khác nên sữa Morinaga E Akachan có vị hơi nhặng hơn so với các sữa khác.

Đặc điểm nổi bật của sữa Morinaga E-Acachan

Sữa bột Morinaga chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giống sữa non như: Năng lượng, Protein, Chất béo, IgG, IgM, IgA, chất kháng khuẩn, các loại vitamin và khoáng chất khác giúp bé bảo vệ hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện

Sữa bột Morinaga E-Acachan chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giống như sữa non như: Protein, Chất béo, IgG, IgM, IgA, chất kháng khuẩn, các loại vitamin và khoáng chất khác giúp bé bảo vệ hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện và tăng cường sức đề kháng cho bé rất tốt.

Trong sữa non Morinaga cho trẻ có 3 loại oligosaccharides là những vi khuẩn đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa cho bé tiêu hóa tốt hơn, giúp tiêu hoá và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, kích thích sự phát triển tự nhiên

+, Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể của trẻ.

* Lactoferrin – đây là dưỡng chất có giá trị cao có nhiều trong sữa non của mẹ giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hỗ trợ hệ miễn dịch của bé không chỉ mạnh mẽ trong 72h đầu tiên mà còn duy trì trong những tháng năm đầu đời.

* Lutein hỗ trợ khả năng phát triển về ngôn ngữ, ghi nhớ, tiếp nhận thông tin và thị lực của trẻ

-Sữa Hagukumi Morinaga có bổ sung thêm DHA, Taurine, acid arachidonic (AA) cao trong sữa giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc.

* DHA giúp bé hoàn thiện hệ thần kinh, cải thiện miễn dịch, phát triển chức năng nhìn và tăng cường trí thông minh.

* Taurine hỗ trợ bé phát triển trí não và võng mạc mắt

* Acid arachidonic (AA) – thuộc nhóm axit béo chưa bão hòa của Omega 6, hỗ trợ phát triển não bộ, giúp chúng hoạt động bình thường và kích thích sự phát triển võng mạc ở trẻ.

– Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu: vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Sữa Hagukumi Morinaga cũng được biết đến là 1 trong các dòng sữa mát trong các dòng sữa nội địa Nhật Bản . Bên cạnh đó không chỉ bổ sung hàm lượng Canxi mà còn chứa các thành phần hỗ trợ hấp thụ canxi và được tổng hợp từ thiên nhiên tăng khả năng hấp thụ canxi và dưỡng chất giúp bé phát triển chiều cao vượt trội nên được nhiều mẹ chú ý lựa chọn.

– Sữa bổ sung 13 loại vitamin và 11 loại khoáng chất, giúp xây dựng hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhằm giúp trẻ ít bị bệnh tật và phát triển khoẻ mạnh.

+ Cách pha sữa:

– 1 thìa gạt ngang 2.6g pha được 20ml sữa ( cả nước và sữa là 20ml).

– Bạn cho sữa vào bình rồi cho 1/3 hoặc1/2 là nước nóng từ 70-90 độ, lắc cho tan và thêm nước nguội là được.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT NỘI ĐỊA NHẬT MORINAGA E-AKACHAN 800G ( Cho trẻ sinh non )”