Túi Trữ Sữa MUM’S CARE Cảm Ứng Nhiệt 200ml (30 túi/hộp)

Giá tiền: 135,000

Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care được làm từ chất liệu nhựa LLDPE không có BPA nên an toàn tuyệt đối cho bé. – Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care có tính năng cảm ứng nhiệt đặc biệt với hiển thị nhiệt đổi màu giúp xác định nhiệt độ sữa phù hợp khi cho bé bú

Mã: 8809320454881 Danh mục: ,

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care được làm từ chất liệu nhựa LLDPE không có BPA nên an toàn tuyệt đối cho bé.- Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care có tính năng cảm ứng nhiệt đặc biệt với hiển thị nhiệt đổi màu giúp xác định nhiệt độ sữa phù hợp khi cho bé bú.

– Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care được tuyệt trùng sẵn.

– Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care được có cấu tạo 2 lớp chắc chắn, chữ in ở giữa không tiếp xúc với sữa. Túi được khóa bở 2 lần khóa zipper nên không sợ bị rò rỉ hoặc chảy sữa.

– Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care hoàn toàn tự đứng khi cho vào ngăn lạnh hoặc ngăn đông của tủ lạnh.

– Túi đựng (trữ) sữa cảm ứng nhiệt Mum’s Care có dung tích 210ml, đóng gói 30 túi/hộp.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Hướng dẫn sử dụng: dùng để đựng (trữ) và bảo quản sữa Mẹ. Sả phẩm sử dụng 1 (một) lần. Xé mép túi, sau đó tách 2 khóa zipper. Cho sữa vào, ép dẹp túi cho đến khi đẩy hết không khí ra ngoài. Dùng 2 ngón tay vuốt nhẹ để khóa zipper lại. Ghi đầy đủ thông tin ngày trữ sữa lên túi. Bảo quản sữa trong ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh. Khi cần cho bé bú, lấy túi trữ sữa ra ngâm trong nước ấm hoặc tốt là sử dụng máy hâm sữa có chức năng rã đông (35oC) để rã đông. Tuyệt đối không sử dụng lò vi sóng để rã đông sữa mẹ. Lắc đều sữa trước khi cho bé bú. Cách bảo quản sữa: ở nhiệt độ phòng (26oC hoặc thấp hơn) bảo quản trong 3 giờ; trong ngăn mát tủ lạnh (4oC hoặc thấp hơn) bảo quản 1 ngày; trong ngăn đông của tủ lạnh (-18oC hoặc thấp hơn) bảo quản 3 tháng.

Cảm ứng nhiệt:

– Màu tím: nhiệt độ thấp 38oC

Lưu ý:

– Không rã đông sữa bằng lò vi sóng.

– Không cấp đông lại sữa đã rã đông.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt.

Ngày sản xuất: in trên bao bì

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Trữ Sữa MUM’S CARE Cảm Ứng Nhiệt 200ml (30 túi/hộp)”