SỮA TẮM GỘI THẢO DƯỢC ELEMIS 200ML 0M+

Giá tiền: 142,000

  • 100% thảo dược tự nhiên
  • Phòng ngừa rôm sảy
  • Giúp làn da bé sạch khỏe, mát mẻ
  • Độ tuổi: sơ sinh trở lên
  • Dung tích: 200ml
Mã: 8936058820418 Danh mục:

Mô tả

Thành phần sản phẩm

Dịch chiết chè xanh, dịch chiết chanh, dịch chiết sài đất, dịch chiết khổ qua, dịch chiết kinh giới, tinh dầu sả chanh, tinh dầu mùi, diệp lục tố, Papain, Sodium benzoate (0.3%), nước tinh khiết. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tắm gội không bọt, không cần tráng

– Nước tắm gội thảo dược Elemis là nước tắm thảo dược không bọt ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, có mặt từ năm 2016. Elemis được nghiên cứu bởi các chuyên gia khoa học thuộc Bộ môn Thực Vật – Trường Đại Học Dược Hà Nội. Đã được Bộ Y tế chứng nhận là an toàn và có hiệu quả trên cả làn da nhạy cảm nhất.

– Với 100% thành phần là các thảo dược thiên nhiên, Elemis KHÔNG BỌT, KHI TẮM KHÔNG LO TRƠN TRƯỢT, TẮM XONG KHÔNG CẦN TRÁNG.

Tác dụng với làn da của bé

– Thành phần của Elemis bao gồm dịch chiết của các loại dược liệu dân gian như: chè xanh, khổ qua, kinh giới, chanh, sài đất… – đây đều là những dược liệu từ lâu đã được biết đến trong thành phần chứa nhiều “kháng sinh tự nhiên” cho da, tăng cường cơ chế tự bảo vệ của da bé, do đó giúp bé tránh xa các vấn đề ngoài da như rôm sảy, mẩn ngứa, mụn nhọt, chàm sữa, viêm da, hăm tã…

– Các dược liệu còn mang đến thành phần là các acid amin, vitamin và khoáng chất tự nhiên trong nó giúp làm mát da, duy trì độ pH tự nhiên trên da bé, từ đó nuôi dưỡng từ bên trong để da và tóc bé luôn mềm mịn, thơm mát suốt ngày dài.

– Sản phẩm cũng mang đến tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch gây, cứt trâu hay lông măng ở trẻ sơ sinh.

Thông tin bổ sung

Nước SX