SỮA NƯỚC MILO, SỮA NƯỚC NESTEL 180ML LỐC 12

Giá tiền: 70,000

– Thương hiệu: Milo
– Nơi sản xuất: Việt Nam
– Thể tích: 180ml

Hết hàng

Mô tả

* THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Thương hiệu: Milo
– Nơi sản xuất: Việt Nam
– Thể tích: 180ml
* MÔ TẢ SẢN PHẨM
– Sữa Nestle MILO Nước 180ml với công thức Protomalt là chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao được bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cần bằng và đầy đủ giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và mạnh khỏe, tự tin. Đặc biệt mầm lúa mạch nguyên cám có trong sản phẩm giúp cung cấp thêm dưỡng chất cân bằng giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
– Sữa Nestle Milo Nước là sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị thơm ngon độc đáo của cacao và nguồn dưỡng chất thiên nhiên giàu đạm và các chất dinh dưỡng từ sữa, mầm lúa mạch nguyên cám và các vitamin, khoáng chất.
– Cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể
– Mang đầy đủ những lợi ích từ Sữa, Nestlé MILO với hợp chất ACTIV-GO Vươn xa là sự kết hợp độc đáo của Protomalt chiết xuất đặc biệt từ mầm lúa mạch và tổ hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đóng góp vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ của trẻ.
+ Hướng dẫn sử dụng
– Nestlé MILO nên được sử dụng hằng ngày, đặc biệt là vào buổi sáng khi con bạn bước vào tuổi đi học vì có chứa hợp chất Activ-GO Vươn xa – được nghiên cứu và phát triển bởi Nestlé Thuỵ Sĩ – cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các hoạt động học tập và vận động của trẻ.
– Dùng trực tiếp, lắc đều trước khi sử dụng. Ngon hơn khi để lạnh
+ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA NƯỚC MILO, SỮA NƯỚC NESTEL 180ML LỐC 12”