SỮA BỘT ABBOTT SIMILAC SỐ 1 400g NEW

Giá tiền: 280,000

Sữa Similac số 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé yêu từ 0-6 tháng tuổi đến từ thương hiệu uy tín Abbott. Similac số 1 sở hữu nhiều dưỡng chất cần thiết giúp bé yêu phát triển não bộ, tăng cường sức đề kháng và đem đến 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Mô tả

Similac 5G số 1 mới dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ 0-6 tháng tuổi bị thiếu hoặc mất sữa mẹ. Hệ dưỡng chất Prodi-G trong sữa Similac 5G giúp phát triển não bộ, tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Hệ dưỡng chất PRODI-DTM giúp phát triển não bộ
Bổ sung Gangliosides
Sữa Similac 5G số 1 chứa hệ dưỡng chất đặc biệt Prodi-GTM nay được bổ sung thêm gangliosides – là một thành phần chất béo quan trọng của màng tế bào thần kinh trong não bộ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ sơ sinh.
Similac 5G số 1 phối hợp khoa học bộ 3 dưỡng chất vàng cho não bộ gồm lutein, vitamin E tự nhiên, DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ sơ sinh phát triển tốt não bộ.
Tăng cường hấp thu
Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ có trong sữa Similac 5G số 1 giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất quan trọng cho não bộ (DHA và AA).
Similac® là công thức đầu tiên trên thế giới bổ sung HMOs.
Giúp tăng sức đề kháng
Similac® 1 nay có 5 HMOs – MỚI
Lớp bảo vệ kép bao gồm:
HMOs (Oligosaccharides của sữa mẹ) nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh bám vào tế bào niêm mạc, thúc đẩy hệ miễn dịch trưởng thành, giúp tăng cường sức đề kháng. Similac 5G số 1 là loại sữa cho trẻ sơ sinh bổ sung HMOs giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở trẻ. Similac® 1 nay chứa phức hợp 5 loại HMOs.
Sữa Similac 5G số 1 có sự phối hợp đặc biệt nucleotides và probiotics (lợi khuẩn BB-12®*) giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.
PROBIOTICS giúp tiêu hóa tốt
Bổ sung Probiotics – MỚI
Phối hợp khoa học Probiotics (Bifidobacterium lactis BB-12®*, là các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa) và HMOs (Oligosaccharides của sữa mẹ, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa tốt.
Hệ chất béo của sữa Similac 5G số 1 đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn, ít rối loạn tiêu hóa.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT ABBOTT SIMILAC SỐ 1 400g NEW”