SỮA BẦU MATILIA VỊ BÁNH QUY 200ML X 4 CHAI

Giá tiền: 298,000

Dòng sản phẩm Matilia cho mẹ bầu , thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của mẹ bầu, sản phẩm là nguồn cung cấp vitamin (D và B12, axit folic), khoáng chất (sắt, canxi, i-ốt), chất xơ và axit béo thiết yếu (omega 3). Do đó, chúng có thể chống lại sự mệt mỏi và táo bón của người mẹ tương lai mà còn giúp em bé phát triển tốt.

Mã: 3700653802323 Danh mục:

Mô tả

Ngoài chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và trong trường hợp thiếu chất trong ngày, bạn sẽ tìm thấy trong số các sản phẩm Matilia dành cho bà bầu thức uống sữa , lý tưởng để tránh thiếu hụt .

Sữa bầu Matilia sản xuất tại Pháp với hương bánh quy là lựa chọn thay thế phù hợp cho các bà mẹ tương lai không chịu được mùi vị của sữa. Chúng sẽ tham gia vào quá trình bình thường hóa tình trạng thiếu sắt của bạn và sẽ cung cấp cho bạn năng lượng để đối mặt với cả ngày. Thuận tiện để mang đi , sản phẩm này lý tưởng như một bữa ăn nhẹ hoặc để hoàn thành bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ của bạn.

Không chất bảo quản, nguồn cung cấp canxi và vitamin D giúp bé phát triển xương, sắt chống mệt mỏi, axit folic và vitamin B12 để xây dựng mô, axit béo thiết yếu omega 3 và chất xơ, đừng ngần ngại dùng nó trong trường hợp hơi đói .

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu