Hotline: 0907 338 442
SỮA CHO BÉ YÊU
SỮA CHO MẸ BẦU
SỮA VÌ SỨC KHOẺ
BỘT ĂN DẶM
THỰC PHẨM KHÁC
KHĂN ƯỚT
KHĂN MẸ VÀ BÉ
QUẦN ÁO CHO BÉ
TÃ CHO BÉ YÊU
TÃ CHO NGƯỜI GIÀ
MỸ PHẨM CHO BÉ
TẮM GỘI CHO BÉ
BÌNH SỮA – DỤNG CỤ
BÉ YÊU CẦN CÓ
Menu
Giá tiền: 189,000₫
Bình ủ cháo có quai xách-620ml Dung tích bình 0.62L (620ml) với 2 lớp chân không giữ nhiệt hiệu quả Bình được làm từ INOX 304 Chất liệu: Chân không cách nhiệt bằng thép không gỉ Nắp kín chống rò rỉ và giữ nhiệt tối đa Không chứa chất độc hại
*Bốn bước ủ cháo tiện lợi: – Tráng lòng bình với nước sôi, để nóng trong 10 phút -Chắt nước ra, đưa thực phẩm cần ủ vào, thông thường là gạo, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ,… – Chế nước sôi 100 độ vào bình, tỉ lệ 1:10; 1:8 tùy theo thực phẩm – Đóng kín bình, ủ trong thời gian 6-8 tiếng. Thực phẩm sẽ được tự động nấu chín, sẵn sang để thưởng thức. – Nồi ủ cháo tiện lợi cho dân văn phòng, giúp mang cháo, cơm, canh đi làm, đi xa nhưng vẫn nóng sốt, bốc khói nghi ngút. – Mua hè bình giữ nhiệt cho phép giữ đá lạnh lên đến 24 tiếng, cực tiện lợi cho những chuyến đi xa.
Bình ủ cháo dây 620ml Với bình ủ cháo giữ nhiệt sẽ mang lại điều đó giúp cho các bà mẹ tiết kiệm thời gian cho việc hâm nóng cháo mà vẫn giữ được độ nóng và thơm ngon cho cháo. Bình giữ nhiệt được làm bắng chất liệu inox không gỉ với cấu tạo 6 lớp cách nhiệt, bên trong cùng là lớp thép không gỉ, lớp vi mạch, lớp chân không, lớp đồng 12 micron, thép không gỉ, lớp sơn tĩnh điện giúp khả năng giữ nhiệt cao, bình có thể ninh nhừ cháo mà không cần dùng điện BÌNH Ủ CHÁO LOẠI MỚI 620ml Bộ sản phẩm gồm: Bình ủ cháo, nắp đậy, nắp ngoài có thể làm chén, muỗng nĩa 2in1 ➡️ Ủ chín cháo với thao tác trong 1 phút, không cần điện, không cần đứng quấy, các mẹ có thể dùng để nấu cơm nát cho bé. ➡️ Giữ nóng – lạnh lên đến 12h ➡️ Nhỏ gọn rất tiện lợi mang theo du lịch. ✈️ Lõi sản phẩm được làm từ inox 304 cực an toàn dùng trong thực phẩm. Có nắp chốt an toàn tránh áp lực trào nước khi đổ đầy. hướng dẫn sử dụng ủ cháo – B1: Cho gạo vào bình, đổ nước sôi ngập gạo dùng thìa quậy, rồi chắt nước đầu ra ( bước vo gạo ) – B2: Đổ đầy nước sôi vào bình sau đó đậy nắp chặt THAO TÁC ĐÃ XONG VÀ CÔNG VIỆC BÂY GIỜ LÀ CHỜ 3,4 TIẾNG SAU MỞ HỘP LÀ CÓ SẴN CHÁO ĐỂ CHẾ BIẾN. chú ý là vo gạo bằng nước sôi, tránh vo gạo bằng nước lã vì lúc chắt nước thường một phần nước vẫn đọng lại ảnh hưởng đến chất lượng ủ cháo và độ vệ sinh.
OKADI
Chưa có đánh giá nào.
Bạn phải bđăng nhập để gửi đánh giá.
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.