HUGGIES Tã Dán Skin Care M 76 miếng (6-11)Kg

Giá tiền: 277,000

Tã dán Huggies size M 76 miếng là giải pháp hoàn hảo cho các ông bố bà mẹ khi chăm sóc con yêu trong những năm tháng đầu đời. Với những đặc điểm ưu việt của dòng tã huggies mới như: lõi thấm hút và khóa chất lỏng, lớp chống tràn kép, mặt đáy thoáng khí 100%,… mang đến cho bé yêu nhà bạn những trải nghiệm thật thích thú và thoải mái khi vận động.

Mã: 8935107200409SC Danh mục: ,

Mô tả

5 ưu điểm nổi trội của bỉm dán Huggies size M 76 miếng

Chiết xuất tràm trà

Sản phẩm bỉm – Tã dán Huggies size M 76 miếng được chiết xuất tràm trà có tác dụng thấm hút tốt hơn, ngăn ngừa thấm ngược, giữ da bé luôn khô thoáng dễ chịu. Khử mùi tốt hơn.

Thiết kế thông minh

Màng đáy của bỉm dán Huggies size M thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra khỏi màng đáy nhanh gấp 10 lần , giữ cho làn da bé luôn khô thoáng.

Hệ thống khóa chặt chất lỏng nhờ công nghệ khoá ẩm 3D giúp chống tràn hiệu quả: Lớp thấm siêu nhanh, nhanh chóng hút mọi chất lỏng/ Dàn đều chất lỏng trên bề mặt tã. Thấm hút, khóa chặt chất lỏng trong lõi siêu thấm giúp da bé khô thoáng.

Tã dán Huggies size M 76 miếng với lớp ngăn tràn kép bảo vệ và ngăn tràn xuống chân bé.

Chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã : Với công thức khô thoáng và thoát ẩm, sản phẩm bỉm tã Huggies được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã và các chứng viêm da.

Chất liệu tốt, an toàn

Tã dán Huggies size M 76 miếng được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, tã giấy Huggies chống tràn hiệu quả, cho bé sự thoải mái, dễ chịu.

Các miếng lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng: giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái.

Băng keo dán chống ngứa da

Bỉm tã dán Huggies size M với chất liệu mềm mại từ keo dán sẽ không gây xót, ngứa, nhưng vẫn giúp cố định tã ngay cả khi bé cử động mạnh hay chơi đùa. Đây là keo dán thế hệ mới: dính chắc chắn đồng thời có thể dán lại dễ dàng hơn.

Thun vòng 

Tã dán Huggies size M76 thiết kế thun chống tràn hiệu quả, không làm bẩn ga giường, giúp mẹ đỡ vất vả hơn. Nhờ làm bằng chất liệu thun tốt, dù tiếp xúc trực tiếp với da bé vẫn không gây mẫn, ngứa.

Với thiết kế thun vòng vừa vặn với bé, giảm áp lực thun lên da, chống tràn và hằn đỏ hiệu quả nhờ lớp thun chấn êm, mềm như mây.

Hướng dẫn chọn size tã Huggies cho bé:

  • Tã Huggies size Newborn: cho bé dưới 5kg
  • Tã Huggies size S: cho bé từ 4 – 8kg
  • Tã Tã Huggies size M: cho bé từ 6 – 11kg
  • Huggies size L: cho bé từ 9 – 14kg
  • Tã Huggies size XL: cho bé từ 11 – 16kg
  • Tã Huggies size XXL: cho bé trên 14kg