GEN NEST Bột yến sữa socola 250g

Giá tiền: 80,000

Gennest Bột yến sữa socola trẻ em – Đề kháng tự nhiên, nhân đôi dinh dưỡng

Mã: 8936124272332 Danh mục:

Mô tả

Thành phần tinh chất yến thật 100 % giàu protein, axit amin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Kết hợp cùng với socola bổ sung các hợp chất canxi, K2, D3, vitamin A, E giàu dưỡng chấtcho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hàm lượng yến 5% phù hợp với việc sử dụng hằng ngày, cùng sợi yến mát bùi, hương vị thơm ngon sẽ mang đến một thức uống giups bổ sung năng lượng và tăng cường đề kháng tự nhiên giúp trẻ vui khỏe, tự do trãi nghiệm và khôn lớn mỗi ngày. HDSD: Lấy một ly hoặc cốc sạch và khô, đảm bảo không có dấu vết bẩn.
Đo lượng bột: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đo lượng bột Gennest cần sử dụng cho một lần pha.
Pha bột: Đổ lượng bột Gennest vào ly hoặc cốc.
Thêm nước: Đổ nước ấm vào ly hoặc cốc, tuân theo tỷ lệ nước và bột được chỉ định trên bao bì sản phẩm hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Khuấy đều: Sử dụng muỗng hoặc dụng cụ khuấy, khuấy đều bột và nước cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn tan và không còn cục bột.
Kiểm tra nhiệt độ: Đảm bảo nước đã pha có nhiệt độ phù hợp để trẻ em uống. Tránh sử dụng nước quá nóng để không làm mất đi một số chất dinh dưỡng.
Dùng ngay: Sản phẩm pha Gennest Bột yến sữa socola trẻ em có thể được dùng ngay sau khi pha.Bảo quản nơi khô ráo: Để đảm bảo sự bền vững của sản phẩm, hãy lưu trữ Gennest Bột yến sữa socola trẻ em ở nơi khô ráo, thoáng mát và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GEN NEST Bột yến sữa socola 250g”