SỮA SIMILAC TOTAL COMFORT 2+ 820g (trên 2 tuổi)

Giá tiền: 602,000

Similac® Total Comfort 2+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa và hấp thu cho trẻ từ 2 tuổi trở lên có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc …do kém dung nạp đường lactose – có nhiều trong các sản phẩm dinh dưỡng thông thường.

Mô tả

– Similac® Total Comfort 2+ mới được cải tiến với hệ dưỡng chất 2′-FL HMO1 và nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng. 2’-FL HMO1 giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch. Nucleotid thiết yếu cho các chức năng tế bào và sự phát triển khỏe mạnh. Similac® Total Comfort 2+ cũng chứa vitamin A, B12, C, D, acid folic, sắt, selen và kẽm giúp phát triển hệ miễn dịch của trẻ.
– Hệ dưỡng chất iq-plus chứa 10 dưỡng chất thiết yếu cho trí não gồm DHA, AA, omega 3&6, taurin, cholin, sắt, kẽm, vitamin B1, B12 hỗ trợ phát triển não bộ.
– Phối hợp đặc biệt DHA, lutein và vitamin E tự nhiên hỗ trợ phát triển thị giác và trí não.
– Hệ dưỡng chất TummiCare với prebiotics (FOS) giúp phát triển các vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Similac® Total Comfort 2+ rất dễ tiêu hóa nhờ chứa 100% đạm whey thủy phân một phần, không có lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA.
– Giàu protein, canxi, vitamin K và vitamin D. Protein thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển. Canxi giúp phát triển xương và răng. Vitamin K và vitamin D giúp phát triển xương và hỗ trợ hấp thu canxi.

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG:
– Similac® Total Comfort 2+ được pha với nước để uống, bổ sung vào chế độ ăn dặm của trẻ. Rửa tay và dụng cụ pha chế sạch sẽ trước khi pha.
– Dùng nước đã đun sôi trong 5 phút và để nguội để pha chế theo hướng dẫn. Lường Similac® Total Comfort 2+vào muỗng (có sẵn trong hộp) và dùng dao sạch gạt bằng. Mỗi muỗng Similac® Total Comfort 2+ (10,28 g) pha với 60ml nước đun sôi để nguội.
– Khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn.
– Lượng pha dư hơn một lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4°C không quá 24 giờ. Đổ bỏ lượng còn thừa nếu bé dùng kéo dài hơn một giờ.
KHÔNG DÙNG CHO TRẺ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA GALACTOSE.
BẢO QUẢN: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Khi hộp đã mở, nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).
CHÚ Ý: Có thể pha trong chén, tách, hoặc trộn với ngũ cốc và những thức ăn đặc khác.
CẨN TRỌNG:
Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA SIMILAC TOTAL COMFORT 2+ 820g (trên 2 tuổi)”