SỮA SIMILAC GOLD Nội Địa Nga Số 1 800G Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Giá tiền: 549,000

Sữa Similac được sản xuất theo công thức dinh dưỡng sữa mẹ chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Mô tả

Sữa Similac Gold mang đến cho bé 1 sản phẩm dinh dưỡng công thức dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày giúp trẻ phát triển các tố chất sức khỏe. Similac Gold nổi bật với công thức sữa cải tiến với thành phần Lutein từ sữa mẹ mà trước đây chưa sữa nào có giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ để thỏa sức vui chơi khám phá. Bên cạnh đó, hệ dưỡng chất IQ hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ nhờ sự phối hợp khoa học của Lutein, vitamin E tự nhiên, AA, Omega 3, 6,…

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hỗ trợ tiêu hóa:

Sữa Similac với công thức cải tiến, chứa dưỡng chất FL HMO kết hợp cùng FOS tạo thành hệ prebiotic kép hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ phát triển, từ đó cho một hệ tiêu Shóa khỏe mạnh và giúp tăng cường sức đề kháng, đặc biệt sữa KHÔNG CÓ DẦU CỌ giúp giảm táo bón và hấp thu canxi nhiều hơn, cũng như sự hình thành xương chắc khỏe và răng khỏe mạnh.
+ Sự xuất hiện của Prebiotics trong Similac tạo nên mỗi trường tốt nuôi dưỡng và phát triển các vi sinh có lợi trong đường ruột giúp bé có hệ tiêu hóa tốt và ăn ngon hơn. Similac ngoài bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa như Sắt, Selen, Magie… là những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, thì sữa còn chứa Nucleotit góp phần giúp phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

 Tăng cường sức đề kháng

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé theo 3 cơ chế:
+ Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của bé
+ Nucleotide giúp cơ thể tạo kháng thể
+ Các dưỡng chất chống oxy hóa như beta caroten, vitamin C, vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

Bổ sung hệ dưỡng chất IQ giúp phát triển não bộ tốt nhất

Sữa bột Similac Gold chứa các thành phần DHA, ARA, Axit folic… giúp não bộ của bé phát triển tốt nhất.
+ Axit béo Omega-3 và Omega-6 là thành phần quan trọng cho sự phát triển trí não và thị giác của não.
+ Ngoài ra, sữa Similac bổ sung các khoáng chất và Vitamin thiết yếu cho cơ thể giúp bé phát triển chiều cao và khỏe mạnh toàn diện.

 Tăng trưởng khỏe mạnh

+ Similac Gold giàu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao
+ Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi và DHA
+ Thành phần dinh dưỡng của sữa giàu Protein giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Phát triển tầm vóc

+ Thành phần sữa tăng cường vitamin D đáp ứng khuyến cáo mới về vitamin D cho bé. Vitamin D là dưỡng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh.
+ Ngoài ra, trong sữa còn có hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu Canxi tốt hơn giúp phát triển xương và răng chắc khỏe.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA SIMILAC GOLD Nội Địa Nga Số 1 800G Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi”