SỮA NƯỚC NUTIFOOD GROWPLUS VÀNG 110ML x 4 HỘP (mới)

Giá tiền: 38,000

Sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4 110ml hay còn gọi là sữa bột pha sẵn Nutifood dành cho trẻ trên 1 tuổi, sản phẩm giúp kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón.

Mã: 8935049015338 Danh mục: ,

Mô tả

1. PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC: sữa bột pha sẵn Nutifood chứa hàm lượng DHA, LA, ALA, Taurin, Lutein, Iot hợp lý hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.

2. TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH: Thành phần đột phá Sữa non 24h với kháng thể IgG hàm lượng cao kết hợp cùng 2′-FL HMO (là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ) và Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tránh các bệnh nhiễm khuẩn cho trẻ.

3. TIÊU HÓA TỐT, NGĂN NGỪA TÁO BÓN: 2′-FL HMO cùng chất xơ hòa tan FOS/ Inulin giúp kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón

4. TĂNG CÂN: Sữa uống dinh dưỡng Nutifood cung cấp chất đạm và các vi chất như Canxi, Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B kích thích ăn ngon miệng, giúp hấp thu tốt các dưỡng chất.

5. PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO: Canxi, Phốt pho, Vitamin D3, Kẽm có trong sữa pha sẵn Nutifood giúp hình thành cấu trúc hệ xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu