SỮA MODILAC DONCE’A CROISSANCE 800G Hương VANI Cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi

Giá tiền: 498,000

Thương hiệu: Modilac – Savencia SASản xuất tại: PhápTrọng lượng: 800g Độ tuổi: 1 – 2 tuổi , 2 – 6 tuổi
Sữa Modilac Doucéa Croissance Vanille được bổ sung hàm lượng Lactoferrin tự nhiên tương tự như trong sữa mẹ, giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
Bé uống Modilac bé không bệnh vặt

Hết hàng

Mô tả

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không mẹ, mới đây con yêu đã tròn 1 tuổi, thật tuyệt vời khi thấy trẻ đã có thể làm được nhiều thứ dường như không tưởng trong khi một năm trước trẻ vẫn còn nằm trong vòng tay mẹ. Giờ đây bé yêu của bạn đã có thể chập chững những bước đi đầu đời, ê a những từ đơn và bắt chước theo mọi hoạt động của người lớn.
Giai đoạn 1-3 tuổi là độ tuổi nằm trong thời kỳ 1.000 ngày vàng đầu đời. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng: trong 1000 ngày vàng, trẻ được nuôi dưỡng đúng cách sẽ có hệ miễn dịch tốt và phát huy hết tiềm năng về thể chất và trí tuệ trong tương lai. Dinh dưỡng đúng cách trong giai đoạn này không chỉ tác động đến đến sức khỏe hiện tại mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe lâu dài và tương lai trẻ nhỏ.
Thấu hiệu tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ em đặc biệt trong giai đoạn vàng của sự tăng trưởng 1-3 tuổi. Sữa Modilac Doucéa CroissanceVanille ra đời như phương pháp dinh dưỡng tối ưu với công thức độc đáo chứa hàm lượng protein được điều chỉnh kết hợp thành phần khoáng chất cần thiết góp phần hình thành hệ miễn dịch tự nhiên, phát triển thể chất trí tuệ toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa bình cho sạch, tiệt trùng nắp và núm vú. Rót vào bình lượng nước cần thiết. Nên sử dụng nước ít chất khoáng, hay nước ở vòi đun sôi để nguội. Để pha sữa được tốt, cần có nước ấm (khoảng 40-45 độ C) trước khi cho sữa vào.
Lấy muỗng trong hộp múc sữa, gặt cho bằng trên gờ hộp.
Cho đủ số lượng muỗng bột sữa cần thiết vào nước theo tỷ lệ 1 muỗng bột sữa 30ml nước.
Đậy bình sữa lại, lăn bình trong tay bạn cho bột sữa mau tan rồi sau đó lắc mạnh. Trước khi cho bé bú bạn cần phải kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cách nhỏ vài giọt vào cổ tay.

Bảo quản:

Trước khi mở hộp: Để nơi thoáng mát
Sau khi mở hộp: Đậy kín hộp bằng nắp nhựa và để hộp ở nơi thoáng mát. Sử dụng trong thời gian 4 tuần.
Hàng chính hãng có dán tem

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA MODILAC DONCE’A CROISSANCE 800G Hương VANI Cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi”