SỮA MEIJI SỐ 1-3 NỘI ĐỊA NHẬT BẢN 800G (TRẺ 12 – 36 THÁNG)

Giá tiền:

Sữa Meiji số 1-3 là dòng sữa dành cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi. Sữa bao gồm các dưỡng chất cơ bản như: protein, chất béo, carbohydrat và các vitamin, khoáng chất rất khó có được từ sữa bò và thức ăn dạng rắn.

Mô tả

– Sữa Meiji số 1-3 là dòng sữa dành cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi. Sữa bao gồm các dưỡng chất cơ bản như: protein, chất béo, carbohydrat và các vitamin, khoáng chất rất khó có được từ sữa bò và thức ăn dạng rắn.
– Hơn nữa, sữa còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ chất xơ FOS hỗ trợ tiêu hóa giúp bé phát triển toàn diện.
Theo nghiên cứu thì lượng Canxi trong Meiji số 9 gấp đôi so với Meiji số 0 kết hợp cùng tỷ lệ Canxi/Photpho là 2,0 và Canxi/Magie trong sữa Meiji là 7,6 theo đúng chuẩn FAO/WHO, đồng thời lượng vitamin D trong sữa cũng sẽ giúp bé hấp thu Canxi một cách tốt hơn. Do đó, bên cạnh việc giúp bé phát triển toàn diện, loại sữa này còn đặc biệt giúp bé phát triển tốt về chiều cao và giúp răng bé chắc hơn.
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
– Sữa cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác.
– Bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt.
– Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.
– Bổ sung axit linolenic (omega 3) và axit linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.
– Bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.
– Bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.
– Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, virus gây bệnh
– Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides (FOS), nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Bước 1: Vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa cho bé trước khi pha.
– Bước 2: Sữa cần được pha ở nhiệt độ nước phù hợp. Cách pha như sau: pha 20 ml nước pha 1 thìa gạt 2,7 gam bột sữa Meiji. Nên lấy 1 lượng nước ấm (70 độ C)= 2/3 lượng sữa cần pha sau đó cho bột sữa vào lắc tan, tiếp theo cho nước sôi để nguội vào để đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc tiếp lần nữa cho tan hết bột sữa, và để nguội đạt 38-40 độ C mới cho bé uống.
– Bước 3: Pha đúng tỷ lệ (Số thìa sữa Meiji số 0 và ml nước) theo độ tuổi của trẻ như trong bảng dưới đây. Mẹ nên pha đúng theo tỷ lệ, không nên pha đặc sẽ hại thận của bé vì phải làm việc quá nhiều, còn nếu pha loãng thì sẽ không đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé

LƯU Ý
– Để sữa bột ở nơi khô, thoáng mát.
– Luôn đậy nắp hộp sữa Meiji thật chặt để tránh sữa bị ẩm hoặc lẫn những yếu tố gây bệnh từ môi trường
– Sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA MEIJI SỐ 1-3 NỘI ĐỊA NHẬT BẢN 800G (TRẺ 12 – 36 THÁNG)”