SỮA FRISO GOLD Số 3 800G Cho bé từ 12 – 36tháng tuổi

Giá tiền: 549,000

Sản phẩm sữa bột Friso Gold số 3 được nhà sản xuất đặc chế với công thức dinh dưỡng dành riêng cho các bé hơn 12 tháng tuổi. Trong giai đoạn phát triển rất cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Dinh dưỡng hoàn hảo giúp các bé tăng cường thể trạng, nâng cao sức đề kháng

Hàng nội địa của Nga chính hãng

Mô tả

Đầu tiên phải nhấn mạnh là sữa Friso là thương hiệu từ Hà Lan, nhưng sản phẩm của họ có thể được sản xuất ở nhiều nước khác nữa trong đó có Nga và Việt Nam. Một số bà mẹ có thể băn khoăn khi có hai tên thương hiệu na ná nhau là Friso và Frisolac. Tuy vậy, đây chỉ là sự đổi tên thương hiệu từ Friso thành Frisolac, còn thực chất vẫn là hãng đó, thành phần của sữa cũng không có gì thay đổi.

Trong các dòng sữa Friso thì Friso Gold là loại được nhiều các bà mẹ ở Nga và Việt Nam ưa chuộng, và có doanh số bán ra luôn thuộc loại top đầu.

Sữa bột Friso Gold số 3 dành riêng cho bé hơn 12 tháng tuổi. Như chúng ta đã biết ở giai đoạn này trẻ rất cần bổ sung dưỡng chất để phát triển toàn diện. Do vậy, việc chăm sóc bé rất chu đáo, cẩn thận về mọi mặt và cung cấp đầy đủ chất là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ thiếu sữa, không có sữa cho bé bú hoặc bé được nhận nuôi thì việc sử dụng sữa công thức là giải pháp thay thế hợp lý. Và sữa bột Friso Gold số 1 là giải pháp tối ưu cho bé.
Các thành phần trong sữa bột Friso Gold số 3 được nghiên cứu riêng cho trẻ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu dinh dưỡng, giúp trẻ cải thiện và tăng chiều cao, tăng sức đề kháng cho trẻ, để trẻ tự do vui chơi, ăn uống và khám phá thế giới.
Dòng sữa này có hương dịu nhẹ và mát rất giống với sữa mẹ. Kích thích bé ăn ngoan và ăn được nhiều hơn so với những dòng sản phẩm khác. Đây cũng chính là ưu điểm khiến nhiều bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm.
Với loại sữa này các mẹ sẽ không còn quá vất vả dành thời gian quá nhiều trong việc chăm con cái. Vì đây là sữa bột cho trẻ sơ sinh được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Các con của bạn sẽ lớn nhanh và thông minh, sáng láng. Bạn sẽ cảm nhận được từng ngày từng già khi bé nhà bạn uống đều đặn sữa này mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

Cứ 1 thìa sữa bột pha với 30ml nước, bạn nhớ pha nước ấm 40 độ C là hợp lý nhất.
Bạn nên đảm bảo tay pha sữa cũng như các dụng cụ đều khô ráo và sạch sẽ và cọ rửa, khô ráo sau mỗi lần sử dụng nữa nhé.
Khi pha sữa cho bé yêu các mẹ nên chọn các nhiệt độ thích hợp với các bé.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA FRISO GOLD Số 3 800G Cho bé từ 12 – 36tháng tuổi”