SỮA BỘT ÚC BLACKMORE 2 900g

Giá tiền: 535,000

Sữa Blackmores số 2 giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho các bé từ 6 – 12 tháng tuổi. Với công thức độc quyền Sữa Blackmores số 2 giúp bé ăn khỏe, tăng cân hiệu quả mà không lo táo bón.

Mô tả

Sữa BLACKMORE SỐ 2 là một trong sản phẩm của thương hiệu Blackmores – một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tại Úc. Đây là một dòng sản phẩm mát và dễ uống, giúp bé phát triển chiều cao và tăng cân hiệu quả.

+ Sữa Blackmores số 2 bổ sung hơn 25 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của trẻ.

+ Với hàm lượng Canxi và Vitamin D cao giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ xương của bé luôn khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao của bé.

+ Sữa Blackmores số 2 gần với chất bổ sung chất béo Infat – loại chất béo có thành phần, cấu trúc và giá trị dinh dưỡng giống với sữa mẹ tạo điều kiện cho bé phát triển tốt nhất.

+ Sữa Blackmores số 2 giúp bé êm bụng ngủ ngon nhờ thành phần Protein Whey giàu Lactaubumin. Đây là loại Protein dễ tiêu hóa, hấp thu nhanh đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT ÚC BLACKMORE 2 900g”