SỮA BỘT PreNAN 400g

Giá tiền: 226,000

  • Thương hiệu: Nestle
  • Sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng
  • Dành cho trẻ từ 0-6 tháng

Mô tả

Mô tả Sữa bột Pre Nan 400g – cho trẻ thiếu tháng

Chắc hẳn, bố mẹ nào cũng có những niềm vui khi được làm cha, khi nhìn thấy đứa con yêu chào đời. Nhưng nếu trẻ thiếu cân, thiếu tháng sẽ tạo cho con bạn có thẻ bị thiếu cân hay thiếu chất dinh dưỡng trong cơ thể. Và dĩ nhiên bạn cũng sẽ biết thêm nhiều hơn những việc nên chọn sữa nào cho bé hay giúp bé có thể lớn lên khỏe mạnh hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho con bạn được những loại sữa có đặc điểm an toàn và con bạn sẽ trở nên thông minh nhất. Sữa bột Nestle Pre Nan 400g sẽ cung cấp lượng vitamin thích hợp để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của trẻ cho đến khi đạt được 5kg. Sữa cung cấp năng lượng, chất đạm, chất béo, carbohydrate, DHA, ARA, MCT và khoáng chất thiết yếu để bé nhanh chóng bắt kịp được nhịp tăng trưởng bình thường.

Cần chăm sóc bé một cách nhanh chóng và an toàn nhất, bé sẽ được uống những loại sữa có đặc điểm tiêu biểu và nổi trội. Nếu mẹ chưa có sữa hoặc không đủ sữa phải bổ sung sữa bột công thức thay thế, để bé hấp thu được dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sữa Nan Pre 400g là loại sữa dành cho bé thiếu tháng được cấp giấy chứng nhận y khoa.

Sữa bột Pre Nan 400g giúp bé phát triển hệ cơ, trí não, thị giác

Thành phần chính

Whey protein, Casein, Fat (chất béo), Linoleic acid, Linolenic acid, Carbohydrate, Lactose, Maltodextrin, Mineral (chất khoáng), Kali, Canxi, Photpho, Magie, Vitamin A, D, E, C, B1, B2, B12, K1, Folic acid, Pantothenic acid, Choline, Inositol, Sắt…

  • Phát triển hệ cơ

Hệ cơ chính là hệ quan trọng trong cơ thể của bé. Những chất dinh dưỡng này sẽ làm cho bé có thể tăng trưởng một cách và những cách Bạn nên chú ý chọn và cho bé ăn những dinh dưỡng thiết yếu nhất có được tại chính những chất dinh dưỡng có trong sữa. Với những chất có trong sữa Pre Nan bé sẽ được hấp thụ được thêm nhiều thành phần hơn từ việc dễ tiêu hóa và học hỏi hơn của trẻ, phù hợp với cơ quan còn non nớt của trẻ.

  • Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Sữa chứa DHA – một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh, đồng thời có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Choline – là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ

và khả năng học hỏi sau này.

  • Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu

Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong sữa bột Pre Nan giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé.

Các khoáng chất: Kali, kẽm, natri, mangan, axit folic, canxi, i ốt,… có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Trong trường hợp bé quá thiếu cân, mẹ nên dùng thêm liệu pháp Multivitamin, đặc biệt là Vitamin D để tránh tình trạng thiếu hụt.

Đóng gói: Hộp thiếc, 400g

Dành cho bé sinh thiếu tháng

Sản xuất và đóng gói tại: Nestle Hà Lan

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT PreNAN 400g”