SỮA BỘT NHẬP KHẨU ÚC DR.COLOSTRUM 3 800g (Sữa Non) 1-3y

Giá tiền: 635,000

Sữa non Dr. Colostrum nội địa Úc, dòng số 3, là sản phẩm của tập đoàn Nature One Dairy, được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam có thành phần sữa non tinh khiết được lấy trực tiếp từ hệ thống trang trại và nhà máy của Nature One Dairy, giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường miễn dịch cho bé từ 12 -36 tháng.

Mô tả

Sữa non Dr. Colostrum nội địa Úc giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch nhờ thành phần sữa non chứa kháng thể IgG và Lactoferrin. Được coi là dòng sữa nội địa Úc duy nhất ở Việt Nam hiện nay có chứa 1000mg kháng thể igG / 100 gram. Một ưu điểm nổi bật nữa của Dr. Colostrum đó là bổ sung các dưỡng chất đầy đủ lượng DHA, Omega 3, 6, 9, Choline, Taurine, Vitamin A hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác.

Ngoài ra, trong sữa non Dr. Colostrum có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, các kháng thể giúp chống lại các vi khuẩn, vi rus độc hại và điều hòa miễn dịch giúp cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Sản phẩm được bộ y tế khuyên dùng cho trẻvà hiện nay cũng đang cháy hàng tại Australia trong tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp.

Sữa non Dr. Colostrum – hàng nội địa Úc không chỉ chứa Sữa non mà còn chứa đầy đủ các yếu tố cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ trong từng giai đoạn. Với sản phẩm Dr. Colostrum số 3, được thiết kế dành riêng cho trẻ từ từ 12 đến 36 tháng với những ưu điểm sau

  • Đứng top đầu về dòng sữa tăng cân, tăng chiều cao.
  • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT NHẬP KHẨU ÚC DR.COLOSTRUM 3 800g (Sữa Non) 1-3y”