SỮA BỘT NGUYÊN LIỆU MỸ COLOSTRUM NEOCARE BIO KIDS 900g

Giá tiền: 428,000

 

Sữa bột NeoCare Bio Kids

Khối lượng: 900g

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 6-36 tháng

Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Mỹ

 

Mô tả

NEOCARE BIOKIDS sẽ trợ giúp bé phát triển tốt trong giai đoạn Từ 6 đến 36 tháng tuổi với sự cải tiến trong công thức để phù hợp với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 36 tháng. Với hàm lượng sữa non Colostrum cao vượt trội, lượng kháng thể IgG giúp trẻ tăng cường miễn dịch tự nhiên hiệu quả.

Sữa NEOCARE BIOKIDS không chỉ tăng cường miễn dịch mà còn chứa hàm lượng chất xơ hòa tan FOS/Inuli giúp tăng cường hệ men vi sinh đường ruột và hỗ trợ trẻ hấp thu tốt hơn. Cùng các dưỡng chất như L-Lysine HCl, Taurine, Kẽm, vitamin nhóm B và khoáng chất thiết yếu có vai trò quan trọng giúp duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng, tăng cân nặng, phát triển trí não và thể chất toàn diện của trẻ.

Ngoài ra trong thành phần Sữa NEOCARE BIOKIDS còn chứa Canxi AquaminF 1 loại canxi hữu cơ hấp thu canxi gấp 10 lần so với canxi thông thường an toàn và không gây lắng đọng cặn thận giúp cho bộ xương trẻ phát triển vững chắc .

Sữa NEOCARE BIOKIDS dinh dưỡng khởi đầu tiêu hóa  hấp thu cho trẻ từ 6 – 36 tháng

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu