SỮA BỘT NAN SUPREME PRO SỐ 2 LON 800G

Giá tiền: 601,000

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nestle và được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn, sữa NAN Supreme Pro số 2 sẽ là sự lựa chọn rất tốt ba mẹ nên dành cho trẻ từ 6-24 tháng sử dụng.

Mô tả

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nestle và được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn, sữa NAN Supreme Pro số 2 sẽ là sự lựa chọn rất tốt ba mẹ nên dành cho trẻ từ 6-24 tháng sử dụng.

Phòng chống nguy cơ dị ứng sữa

Chất đạm có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là cho sự phát triển của trẻ em. Đạm sữa mẹ là thành phần quen thuộc đối với trẻ nên không gây dị ứng, trong khi đạm sữa bò chứa kháng nguyên lạ gấp 106 lần so với đạm sữa mẹ nên dễ gây dị ứng với nhiều trẻ.

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cân khỏe mạnh

– Phát minh độc quyền đến từ Nestlé Thụy Sĩ cho ra đời đạm chất lượng Optipro từ công nghệ thủy phân một phần. Nhờ quy trình đặc biệt phân tách đạm nguyên chất trong sữa bò để bỏ đi đạm casein và chỉ giữ lại đạm whey dễ hấp thu. Sau đó đạm whey còn được cắt ra làm nhiều phân tử nhỏ hơn 10 lần, trở thành đạm thủy phân một phần, giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị quá tải mà hấp thu tối ưu hơn. Từ đó tăng cân khỏe mạnh.

Tăng cường sức đề kháng

– Sữa Nan Supreme chứa công thức đặc biệt bổ sung HMO quan trọng là 2’FL. Trong số các chất dinh dưỡng đa lượng trong sữa mẹ thì HMO (human milk oligosaccharides) nhiều thứ 3 (8%), hơn cả protein, chỉ sau lactose và chất béo.

Hỗ trợ tăng trưởng thể chất toàn diện

Nan Supreme số 1 cung cấp đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) kết hợp cùng các vi khoáng chất đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho bé. Vitamin C hỗ trợ tăng hấp thu sắt, vitamin D và canxi củng cố hệ xương và phát triển chiều cao. Các vitamin và khoáng chất thiết yếu phù hợp với trẻ từ 0-6 tháng tuổi còn có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, chuyển hóa các chất, tăng trưởng tế bào, phát triển trí não, tạo nền tảng vững chắc để bé phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ.

Tỷ lệ pha gợi ý

Ba mẹ tham khảo chi tiết trong bảng hướng dẫn cách pha dưới đây:

Tên sản phẩmSữa NAN Supreme Pro số 2 (800g)
Thương hiệuNestle
Xuất xứ thương hiệuThuỵ Sỹ
Sản xuất tạiĐức
Trọng lượng sản phẩm0.8

 

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT NAN SUPREME PRO SỐ 2 LON 800G”