SỮA BỘT NAN OPTIPRO Plus số 3 5-HMO 850g (1 – 2 tuổi)

Giá tiền: 467,000

  • Công thức dinh dưỡng của Nan Optipro Plus chứa phức hợp 5-HMO cùng 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL giúp trẻ tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng và cải thiện hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung canxi, DHA & ARA cùng các vitamin khoáng chất cần thiết khác đặc biệt là vitamin D, giúp bé khỏe mạnh, tăng chiều cao và phát triển trí não hiệu quả.
  • Dành ho trẻ từ 12 đến 24 tháng.

Mô tả

Công dụng nổi bật của sản phẩm

Phức hợp 5HMO tăng cường đề kháng

– Phức hợp 5HMO trong sữa Nan Optipro Plus số 3 chứa các thành phần: 2′-FL, DFL, LNT, 3′-SL, 6′-SL – đây đều là những đại diện tiêu biểu cho các HMO có trong sữa mẹ, giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn, ức chế sự phát triển của hại khuẩn từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch.

– Lợi khuẩn Bifidus BL được chứng minh lâm sàng giúp tăng thêm 200% lượng IgA (kháng thể miễn dịch quan trọng nhất trong sữa mẹ), có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh.

Hỗ trợ tiêu hóa và phát triển thể chất

– Đạm chất lượng Optipro: là phát minh độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ cho dòng sản phẩm NAN với hàm lượng đạm và chất lượng đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và phát triển hệ mô, cơ.

– 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL: tham gia vào hàng rào màng nhầy tại niêm mạc ruột, hỗ trợ hấp thu và chức năng tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các tác nhân gây hại. Lợi khuẩn này được nghiên cứu giúp giảm 78% nguy cơ tiêu chảy ở trẻ trong độ tuổi tập đi.

Cải thiện chiều cao và phát triển trí não

Sữa Nan Optipro Plus số 3 chứa hỗn hợp axit béo DHA và ARA là những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ, kết hợp cùng canxi, vitamin D và các khoáng chất cần thiết khác giúp phát triển trí não, thị lực và cải thiện chiều cao của trẻ.

Chú ý

– Nước phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

– Dụng cụ pha chế phải được luộc kỹ.

– Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Cho bột nhiều hơn hoạt ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

– Chỉ pha chế mỗi lần một cốc và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Định lượng pha khuyến nghị

Pha 7 muỗng lường với 210ml nước ấm đã đun sôi. Mỗi ngày cho bé uống 2-3 lần.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT NAN OPTIPRO Plus số 3 5-HMO 850g (1 – 2 tuổi)”