SỮA BỘT ENFAMIL A+ GENTLE CARE 800g (0-12 tháng)

Giá tiền: 519,000

Enfamil A+ Gentle Care cho trẻ 0 – 12 tháng
Enfamil A+ Gentle Care với công thức chứa đạm cắt nhỏ giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt để bé phát triển khỏe mạnh.

Hết hàng

Mô tả

LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM ENFAMIL A+ GENTLE CARE CHO TRẺ 0-12 THÁNG:
– Enfamil A+ Gentle Care là sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ 0 – 12 tháng chứa đạm cắt nhỏ giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt để trẻ phát triển khỏe mạnh.

1. HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA
– Công thức với đạm được cắt nhỏ (*) giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé

2. HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ
– DHA & ARA: Hàm lượng đúng theo khuyến nghị của FAO/WHO (**) (17mg/ 100kcal & 34mg/ 100kcal) được chứng minh lâm sàng giúp phát triển não bộ
– Choline: Tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh quan trọng Acetylcholine, hỗ trợ khả năng ghi nhớ và học hỏi.

3. DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ VÀ CÂN ĐỐI
– Vitamin và khoáng chất: Hỗ trợ phát triển thể chất khỏe mạnh.

4. VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM:
– Vị đặc trưng của sản phẩm Enfamil A+ Gentle Care là do quá trình cắt nhỏ đạm tạo ra nhằm giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu nên mẹ sẽ có thể cảm thấy vị đắng nhẹ đặc trưng này khi nếm thử. Nhưng mẹ yên tâm vì khứu giác và vị giác của bé khác với người trưởng thành nên bé thường tiếp nhận vị đặc trưng này dễ dàng hơn khi còn nhỏ. Điều đó sẽ giúp bé sau này dễ làm quen với các món mặn, chua và đắng.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA SẢN PHẨM:
– Sử dụng bảng dưới đây để đong chính xác lượng nước đã đun sôi và bột sữa. Sử dụng muỗng đong có trong hộp. Bảo quản muỗng đong KHÔ RÁO trong hộp.

– Số lần cho trẻ ăn trong ngày
+ 4 tuần: 3 muỗng (13,2 g) + 90ml nước, 6-7 lần/ngày
+ 4-8 tuần: 4 muỗng (17,6 g) + 120ml nước, 6 lần/ngày
+ >12 tuần: 5 muỗng (22 g) + 90ml nước, 5-6 lần/ngày

– Một muỗng gạt (khoảng 4,4 g) Enfamil A+ Gentle Care 0 – 12 tháng pha với 30 ml nước.

Lưu ý: Độ pha loãng thông thường: 132 g bột Enfamil A+ Gentle Care 0 – 12 tháng với 898,35 ml nước để có được 1000 ml sữa hoàn nguyên.
– Khi trẻ trên 6 tháng nên cho trẻ ăn thêm các loại thức ăn khác bổ sung ngoài sữa. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết loại thức ăn nào nên cho trẻ ăn bổ sung.

Thận trọng: Nếu pha sản phẩm quá loãng (không đủ bột sữa hoặc quá nhiều nước) hay quá đặc (quá nhiều bột sữa hoặc không đủ nước), trẻ sẽ không hấp thụ được lượng dinh dưỡng thích hợp nên sức khỏe kém và dễ mắc bệnh.

LƯU Ý VÀ CẢNH BÁO:
– Không tuân thủ đúng các hướng dẫn này có thể gây hại nghiêm trọng.
– Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sản phẩm vì có thể gây bỏng nghiêm trọng. Sau khi được pha, sản phẩm có thể hỏng nhanh chóng. Kể cả khi dùng ngay hoặc đậy kín và bảo quản lạnh ở 2-4ᵒC cũng không thể giữ lâu hơn 2 giờ.
– Không được đông lạnh sản phẩm đã pha. Nên cho trẻ ăn hết trong vòng 1 giờ hoặc bỏ đi.
– Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì bị lỗi hay bị hỏng, gồm nắp thiếc bên trong hoặc nắp đậy. Sản phẩm đã pha xong, nếu chưa được dùng ngay, phải bảo quản trong tủ lạnh và phải dùng trong vòng 24 giờ.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT ENFAMIL A+ GENTLE CARE 800g (0-12 tháng)”