SỮA BỘT ENFAMIL A+ 2 NEUROPRO 400G

Giá tiền: 252,000

Hương vị: vị nhạt dễ uống
Trọng lượng: 400g
Độ tuổi: 6 – 12 tháng
Phù hợp: Phát triển trí não
Thương hiệu: Mead Johnson

Mã: 0300875129142 Danh mục:

Mô tả

Sữa Enfamil A+ 2 mẫu mới 830g bổ sung MFGM Pro và thêm 40% DHA bộ 3 thông minh “Tư duy, Tự tin, Thấu cảm” dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi.
Sữa Enfamil A+ 2 được bổ sung bộ đôi DHA và MFGM tạo ra bộ 3 thông minh “Tư duy, Tự tin, Thấu cảm”.
-MFGM giàu dinh dưỡng có sẵn trong sữa tự nhiên đặc biệt là có trong sữa mẹ. Dưỡng chất này vốn dĩ đã có sẵn trong sữa nhưng bị mất đi do quá trình sản xuất trước đây. Những tiến bộ trong công nghệ đã chiết xuất ra được MFGM quý hiếm bởi để có 1Kg MFGM phải cần đén 500Kg sữa bò tự nhiên.

– Các phức hợp Lipid trong MFGM hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ, cả về khả năng nhận thức cũng như khả năng kiểm soát hành vi. Khoa học cũng chứng minh, công thức dinh dưỡng kết hợp giữa MFGM và DHA giúp gia tăng kết nối các tế bào não nhanh và mạnh hơn so với chỉ bổ sung DHA. Và điều này đã được ứng dụng vào sữa Enfamil A+ 2.

– Ngoài ra, trong sữa Enfamil A+ 2 còn bổ sung ARA là những chuỗi a-xít béo rất quan trọng và luôn có sẵn trong sữa có tác dụng giúp sự phát triển não bộ của bé.

– Hàm lượng khoáng chất Sắt được bổ sung theo khuyến nghị để bù đắp lại lượng sắt tích tụ trong cơ thể trẻ giảm dần theo thời gian.

– Nucleotides trong sữa Enfamil A+ 2 là những đơn vị cấu trúc của DNA và RNA có tự nhiên trong sữa mẹ.

– Probiotics và Prebiotics là những lợi khuẩn giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường ruột và bảo vệ sức khỏe tiêu hóa. Prebiotics đóng vai trò như thức ăn để nuôi sống lợi khuẩn sống trong đường ruột.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Mead Johnson

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT ENFAMIL A+ 2 NEUROPRO 400G”