SỮA ABBOTT GROW 6+ 900g (trên 6 tuổi)

Giá tiền: 415,000

CÔNG THỨC DINH DƯỠNG ĐƯỢC THIẾT KẾ KHOA HỌC CHO TRẺ TỪ 6 TUỔI TRỞ LÊN

Mô tả

– Khi trẻ ĐI HỌC, DINH DƯỠNG TỐT VÀ CHẾ ĐỘ SINH HOẠT HỢP LÝ sẽ giúp trẻ có thể chất khỏe mạnh để phát huy tiềm năng tối đa trong môi trường học tập.
Abbott GROW GOLD 6+ với hệ dưỡng chất tiên tiến G-Power+ giàu dưỡng chất và protein chất lượng cao, đủ 9 acid amin thiết yếu, giúp trẻ từ 6 tuổi trở lên phát triển tốt về trí tuệ và thể chất.

Hỗ trợ tăng cân và phát triển khỏe mạnh
– Sữa Abbott Grow giàu dưỡng chất với các loại vitamin cùng các vi khoáng chất thiết yếu, cung cấp acid amin và protein chất lượng cao bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của bé mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp bé tự do, thỏa thích thực hiện và tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ.
– Protein chất lượng cao (đặc biệt giàu lysin) giúp trẻ tăng trưởng tốt, hỗ trợ tăng cân và phát triển khỏe mạnh.
Tăng trưởng tốt về chiều cao
– Abbott Grow giàu Canxi và phốt pho với tỷ lệ Canxi/Phốt pho theo khuyến cáo của Châu Âu và Hoa Kỳ cùng với hỗn hợp chất béo thực vật không chứa dầu cọ và nguồn vitamin D hỗ trợ hấp thu Canxi cho xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao của trẻ.
Phát triển não bộ và thị giác
– Bổ sung DHA, Taurin, Cholin, các acid béo omega 3, 6 & 9 cùng các vi chất (sắt, kẽm, i-ốt và đồng) giúp phát triển tốt não bộ và thị giác. Đây đều là các vi chất quan trọng hỗ trợ cho sự học hỏi, khám phá, tư duy và nhận thức của bé trong giai đoạn này.
Tăng cường miễn dịch và tiêu hóa
– Grow bổ sung hệ chất xơ GOS giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa. Đồng thời, sự xuất hiện của beta-caroten và các chất chống oxy hóa (vitamin A, C, E) trong thành phần dinh dưỡng giúp bé tăng cường sức đề kháng.

Hướng dẫn cách pha và sử dụng sữa Abbott Grow Gold 6+
– Rửa sạch tay trước khi pha.
– Để có 200ml Abbott Grow Gold 6+ cho 175ml nước chín để nguội vào ly khoảng 37 độ C, từ từ cho vào ly 3 muỗng gạt ngang bột Abbott Grow Gold 6+ muỗng có sẵn trong hộp, khuấy cho tan đều.
– Uống ngay sau khi pha, nếu không uống ngay, nên đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.
Bảo quản
– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng
– Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản ở nơi khô mát
– Không cho vào tủ lạnh và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA ABBOTT GROW 6+ 900g (trên 6 tuổi)”