Sữa nước ANLENE Đậm Đặc Socola 125ml lốc 4 hộp

Giá tiền: 47,000

– Phù hợp : Ngừa loãng xương

– Độ tuổi : Từ 19 tuổi trở lên

– Hương vị; Socola

– Dung tích: 110ml

– Thành phần: Nước, sữa bột không béo (4.9%), sữa bột nguyên kem (4.8%), đường, Tri-canxi Photphat, bột ca cao, Phoscal, chất ổn định, Di-magie Photphat, Disodium Photphat, hương sô cô la tổng hợp, Ethyl Vanilin tổng hợp, Kẽm oxit, Vitamin D3.

– Khuyên dùng: Nên dùng 2 hộp mỗi ngày

Mã: 9415007036548 Danh mục: ,

Mô tả

Xương là một trong những cơ quan quan trọng nhất trên cơ thể, xương có chắc khỏe thì cuộc sống mới năng động và thoải mái. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt cho cơ xương khớp. Bằng việc bổ sung 2 hộp Anlene đậm đặc 4x 125ml và tập thể dục hàng ngày 30 phút đảm bảo cân bằng sức khỏe. Điều này có được là nhờ Anlene chứa hệ dưỡng chất tối ưu giúp hấp thu Canxi tốt hơn cho xương chắc khỏe. Trong đó:

Ca – Canxi: Rất quan trọng trong việc duy trì mật độ xương. Với 2 hộp Anlene mỗi ngày cung cấp đầy đủ lượng Canxi cần thiết cho cơ thể

VitD – Vitamin D: Giúp hấp thu Canxi tốt hơn, để xương chắc khỏe

Mg – Magiê: Hỗ trợ hấp thu và duy trì Canxi

Protein – Chất đạm: Thành phần cấu trúc chính của xương. Các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp chất đạm chất lượng cao, giúp xương chắc khỏe.

Zn – Kẽm: Thành phần quan trọng giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe

Sữa nước Anlene đậm đạc 4x ít béo hương socola thơm ngon dễ uống giúp bạn dễ dang đưa vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày điều độ nhất. Làm được điều này sẽ góp phần tạo điều kiện tốt nhất để có hệ cơ xương khớp khỏe mạnh từ đó có thể sống khỏe, sống vui, sống có ích!

Thông tin bổ sung

Nước SX