SỮA BỘT MEIJI DẠNG THANH SỐ 9 NỘI ĐỊA NHẬT

Giá tiền: 515,000

Khối lượng: 672g
Độ tuổi: 1 – 3 tuổi
Quy cách sản phẩm: Hộp 24 thanh

Mô tả

Sữa Meiji số 9 nội địa Nhật dạng thanh bao gồm 24 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa, dành cho các bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu sạch với các thành phần dưỡng chất thiên nhiên, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001. Sữa Meiji số 9 không chỉ chứa các vitamin và khoáng chất rất khó có được từ sữa bò và thức ăn dạng rắn mà còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ chất xơ GOS hỗ trợ tiêu hóa làm nên đặc tính mát của sữa giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu. Công nghệ tiên tiến Nhật Bản mang tới những viên sữa bột lập phương được đóng gói nhỏ, mỗi gói có 5 viên sữa, thuận tiện cho việc mang đi chơi, đi du lịch…

Thành phần:
Sắt, can-xi, vitamin D , DHA (docosahexaenoic acid) , axit -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) , Nucleotides ,fructooligosaccharides, nucleotides, taurine, Fructooligosaccharides (FOS) , ….

+ Cách pha:
– Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước.
– Rửa sạch dụng cụ (bình sữa, núm ty) và đun sôi trong 3 – 5 phút. Đảm bảo các dụng cụ phải thật sạch sẽ.
– Xé mí gói, cho sẵn lượng viên cần thiết vào đồ đựng sạch (bình pha hoặc cốc). Có thể lấy viên ra dễ dàng.
– Mỗi viên pha tương đương với 40ml nước.
– Rót nước sôi đã để nguội (khoảng 50˚C) vào bình pha khoảng 2/3 lượng pha đã hướng dẫn trên nhãn, chú ý cẩn thận để tránh bị bỏng và khuấy kỹ cho đến khi tan hoàn toàn.
– Thêm nước sôi vừa đủ lượng nước chỉ định và khuấy kỹ. Chỉ cho trẻ dùng sau khi kiểm tra thấy đã nguội bớt với nhiệt độ gần bằng nhiệt độ cơ thể.

Chú ý
– Khi không sử dụng hết lượng viên nén trong 1 thanh sữa, gấp phần phía trên của gói sữa lại, kẹp chặt lại với một chiếc kẹp giấy,… và bảo quản.
– Sau khi mở gói sữa, sử dụng sữa trong gói sớm nhất có thể (trong vòng 1 tuần).
– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không bảo quản sữa trong tủ lạnh.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT MEIJI DẠNG THANH SỐ 9 NỘI ĐỊA NHẬT”