SỮA BỘT ENFA ENFAGROW NEUROPRO A+ SỐ 3 1,7kg VỊ NHẠT DỄ UỐNG ( 1 – 3 TUỔI )

Giá tiền: 908,000

Enfamil A+ số 3 là sữa bột công thức dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổ

Mô tả

Ưu điểm nổi bật
. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại và được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn;
. Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho bé phát triển khoẻ mạnh;
. Vị nhạt cho bé dễ uống.

Tỷ lệ pha gợi ý

Thành phần

Bột bơ sữa (nguồn của MFGM) bột kem, sirô mật bắp, sữa bột nguyên kem, đường lactose, sữa bột không béo, oligofructose, khoáng chất (canxi carbonat, tricanxi photphat, magiê photphat, natri citrat, sắt sulphat, kẽm sulphat, mangan sulphat, đồng sulphat và kali i-ốt), dầu cá là nguồn của Axít Docosahexaenoic (DHA), hương vani tổng hợp, các vitamin (choline bitartrat, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetat, niaciamide, vitamin A palmitat, Axít ascorbic, cholecalciferol, cyanocobalamin, canxi pantothenat, phytonadione, pyridoxine hydroclorid, thiamin hydroclorid, Axít folic và biotin), 2’-Fucosyllactose và beta glucan từ men.

Lưu ý: Sản phẩm có chứa thành phần nguồn gốc từ sữa và đậu nành.

Lưu ý

. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT ENFA ENFAGROW NEUROPRO A+ SỐ 3 1,7kg VỊ NHẠT DỄ UỐNG ( 1 – 3 TUỔI )”