SỮA BỘT CHÂU ÂU HUMANA Gold Plus 1 800g

Giá tiền: 650,000

Khối lượng: 800g
Độ tuổi: 0-6 tháng tuổi Hương vị: vị nhạt dễ uống
Thành phần: Bột Whey khử khoáng, dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải, dầu hướng dương), Lactose, sữa bột tách béo, galacto – oligosaccharides (từ sữa)…
Hướng dãn sử dụng: Đun sôi lượng nước vừa đủ, để nguội đến khoảng 50°C , sau đó rót khoảng phân nửa lượng nước cần pha vào bình sạch
. Sử dụng muỗng đong có sẵn trong hộp để lấy lượng bột cần pha theo hướng dẫn và cho vào bình
. Đậy kín nắp bình và lắc mạnh ngay để hòa tan
. Cho tiếp lượng nước còn lại vào, tiếp tục lắc mạnh cho bột hòa tan hoàn toàn
. Siết chặt nắp bình và kiểm tra lại nhiệt độ của sản phẩm đã pha (37°C) trước khi cho bé uống.

Mã: 4031244001337 Danh mục:

Mô tả

CÔNG DỤNG

– HỆ DƯỠNG CHẤT PRODI-GTM GIÚP PHÁT TRIỂN NÃO BỘ
Bổ sung Gangliosides: là một thành phần chất béo quan trọng của màng tế bào thần kinh trong não bộ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ. Bộ 3 dưỡng chất vàng: lutein, vitamin E tự nhiên, DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển tốt não bộ. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất cho não bộ (DHA và AA).

– GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
Humana Gold Plus 1 nay có 5 HMOs:
Bổ sung HMOs (Oligosaccharides của sữa mẹ) thúc đẩy hệ miễn dịch trưởng thành, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ. Phối hợp đặc biệt nucleotides và probiotics (lợi khuẩn BB-12*) giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

– PROBIOTICS GIÚP TIÊU HÓA TỐT
Bổ sung Probiotics Phối hợp Probiotics (Bifidobacterium lactis BB-12*, là các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa) và HMOs giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa tốt. Hệ chất béo đặc biệt giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn, ít rối loạn tiêu hóa. HƯỚNG DẪN PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG: Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của bé.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT CHÂU ÂU HUMANA Gold Plus 1 800g”