SỮA BỘT CHÂU ÂU HUMANA Gold Plus 1 400g

Giá tiền: 320,000

Sữa Humana Gold Plus 1 400g là sản phẩm dinh dưỡng dành cho các bé 0-6 tháng tuổi đến từ Đức. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại và được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn rất tốt ba mẹ nên dành cho trẻ trong giai đoạn 0-6 tháng.

Mô tả

CÔNG DỤNG

– HỆ DƯỠNG CHẤT PRODI-GTM GIÚP PHÁT TRIỂN NÃO BỘ
Bổ sung Gangliosides: là một thành phần chất béo quan trọng của màng tế bào thần kinh trong não bộ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ. Bộ 3 dưỡng chất vàng: lutein, vitamin E tự nhiên, DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển tốt não bộ. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất cho não bộ (DHA và AA).

– GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
Humana Gold Plus 1 nay có 5 HMOs:
Bổ sung HMOs (Oligosaccharides của sữa mẹ) thúc đẩy hệ miễn dịch trưởng thành, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ. Phối hợp đặc biệt nucleotides và probiotics (lợi khuẩn BB-12*) giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

– PROBIOTICS GIÚP TIÊU HÓA TỐT
Bổ sung Probiotics Phối hợp Probiotics (Bifidobacterium lactis BB-12*, là các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa) và HMOs giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa tốt. Hệ chất béo đặc biệt giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn, ít rối loạn tiêu hóa. HƯỚNG DẪN PHA CHẾ VÀ SỬ DỤNG: Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của bé.

Ưu điểm nổi bật
Sữa bột dinh dưỡng Humana Gold Plus 1 là sản phâm dinh dưỡng thuộc thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới có xuất xứ từ Đức;
. Sản phẩm cung cấp những dưỡng chất thiết yếu, giúp bổ sung dinh dưỡng cho con trong trường hợp nguồn sữa mẹ chưa đủ;
. Sữa Humana Gold Plus 1 rất an toàn với hệ tiêu hóa của con do không chứa chất bảo quản và các chất có hại như: Gluten, Melamine, phẩm màu, hương nhân tạo…

Tỷ lệ pha gợi ý 

Tháng tuổi

Lượng nước

(ml)

Số muỗng

Lượng sau khi pha (ml)

Số lần uống mỗi ngày

0-1 tháng

90

3

100

5-8

2 tháng

90

3

100

7-8

3 tháng

120

4

130

6-7

4 tháng

150

5

170

4-6

Hơn 4 tháng

180

6

200

4-6

Thành phần

Bột Whey khử khoáng, dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải, dầu hướng dương), Lactose, sữa bột tách béo, galacto – oligosaccharides (từ sữa)….

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT CHÂU ÂU HUMANA Gold Plus 1 400g”