SB DR.LUXIA IQ 2 900g

Giá tiền: 352,000

Khối lượng: 900g
Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
– Hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác
– Phát triển chiều cao và thể chất
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng
– Giúp ăn ngon miệng và tăng cân

Hết hàng

Mã: 8935273500082 Danh mục:

Mô tả

Sữa Dr.Luxia IQ 2 công thức Procare IQ đặc biệt giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh phát triển não bộ cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi.

Quá trình phát triển não bộ của trẻ ở những năm đầu đời là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, vì đây là giai đoạn trẻ sẽ phát triển vượt bậc cả về thể chất và não bộ, do đó trẻ sẽ cần một cơ thể thật sự khỏe mạnh từ bên trong.
Hiểu được điều này DR.LUXIA IQ 2 là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng, với công thức Procare IQ tiên tiến, bổ sung DHA với hàm lượng cao giúp đáp ứng theo khuyến nghị của WHO/FAO, cùng Taurin, Lutein, Nucleotides và các dưỡng chất thiết yếu khác hỗ trợ trẻ phát triển não bộ, thị giác, phát triển chiều cao và thể chất. Ngoài ra, Procare IQ còn giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ.

Sữa công thức là thức uống giàu dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất rất dễ là nơi các vi khuẩn xâm nhập và phát triển nhanh. Chính vì vậy trước khi pha mẹ cần rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha. Tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng nước sôi trong 5 phút.
– Sử dụng nước pha đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50°C.
– Sử dụng mỗng có sẵn trong hộp sữa, pha tỉ lệ theo đúng hướng dẫn trên hộp sữa.
Đặc biệt, Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ABS-QE, Hoa Kỳ. Công thức Procare IQ với các ưu điêm vượt trội sau:
– Hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác
– Phát triển chiều cao và thể chất
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng
– Giúp ăn ngon miệng và tăng cân

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SB DR.LUXIA IQ 2 900g”