Rong biển đậu hũ nấu canh 100g

Giá tiền: 137,000

Canh rong biển đậu hũ Miso là món ngon nức tiếng tại xứ sở hoa anh đào, với cách chế biến và trình bày vô cùng tinh tế, cùng giá trị dinh dưỡng hoàn hảo – được mệnh danh là “siêu thực phẩm” của Nhật Bản.

Hết hàng

Mã: 4902388036571 Danh mục:

Mô tả

Canh Miso có vị Unami đặc trưng rất thơm ngon, đậu phụ mềm, thịt tôm dai cùng nấm giòn khiến cho mỗi tô canh đều là một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.
Giờ đây bạn có thể chế biến món canh cầu kì này vô cùng đơn giản, tại nhà, với sản phẩm Canh Miso ăn liền Nagatanien Instant Miso Soup 100g mà vẫn giữ được vẹn nguyên hương vị cùng giá trị dinh dưỡng vốn có của nó.
Canh rong biển đậu hũ Miso mang lại nhiều lợi ích tốt, là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ ở thời kì thai kì hoặc đang cho con bú:
– Với hàm lượng lớn rong biển khô bổ xung, món canh thanh mát này sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa một cách tự nhiên cũng như tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở.
– Canh Miso còn được chứng minh giúp làm chậm quá trình lão hóa ở người trưởng thành, tái tạo làn da và bảo vệ xương khớp…
– Ăn canh Miso thường xuyên được cho là đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) hay gọi chung là ung thư gan (Nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Trung tâm ung thư quốc gia (NCCRI) ở Tokyo (Nhật Bản) cho hay)
– Canh miso là một giải pháp lý tưởng cung cấp cho cơ thể những loại vitamin và chất dinh dưỡng tốt nhất giúp cải thiện hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể chống lại các vi khuẩn gây bệnh.
Thành phần chính: Rong biển, đậu hũ, hành lá…
Cách dùng: Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Thương hiệu