NƯỚC RỬA BÌNH SỮA KIWI FRUIT 600ML

Giá tiền: 115,000

An toàn cho bé

Dung dịch rửa được sử dụng rộng rãi để làm sạch bình sữa và những vật dụng khác của em bé như đồ chơi, đồ cắn nướu răng, núm vú bú bình. Tẩy sạch mà không để lại dư lượng có hại cho trẻ.

Mô tả

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA KIWI FRUIT 600ML với chất tẩy rửa dịu nhẹ nhưng rất hiệu quả, tẩy sạch chất béo của sữa và các chất bẩn khác bám trên bề mặt dụng cụ bằng nhựa hay thuỷ tinh. Dung dịch rửa được sử dụng để làm sạch Bình sữa và những vật dụng khác của em bé như đồ chơi, đồ cắn nướu răng, núm vú bú bình. Tẩy sạch mà không để lại dư lượng có hại cho trẻ. Hương thơm dịu nhẹ, thanh mát chiết xuất từ trái Kiwi, không chứa hương thơm nhân tạo, phẩm màu, an toàn với môi trường và sức khỏe của bé và không độc hại.

Thông tin chi tiết :

Nước rửa bình sữa với chiết xuất từ trái kiwi thiên nhiên, hương thơm dịu nhẹ, thanh mát. Dung dịch không chứa hương thơm nhân tạo, phẩm màu. Với ưu điểm cực kỳ an toàn cho bé, không độc hại, mẹ có thể dùng để rửa bình sữa, rửa rau, rửa hoa quả, rửa đồ chơi, muỗng ăn hoặc ty giả cho bé.

Có thể sử dụng cho cả thủy tinh và nhựa

Chất tẩy rửa dịu nhẹ nhưng rất hiệu quả, tẩy sạch chất béo của sữa và các chất bẩn khác bám trên bề mặt dụng cụ bằng nhựa hay thuỷ tinh.

Mùi hương dễ chịu

Hương thơm dịu nhẹ, thanh mát chiết xuất từ trái kiwi, không chứa hương thơm nhân tạo, phẩm màu, an toàn với môi trường và sức khỏe của bé và không độc hại.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NƯỚC RỬA BÌNH SỮA KIWI FRUIT 600ML”