DẦU OLIVE NGUYÊN CHẤT HIỆU DINTEL – DINTEL OLIVE OIL (CHAI THỦY TINH)

Giá tiền: 58,000

  • Chiết xuất 100% quả oliu tự nhiên
  • Dành cho bé từ 4 tháng trở lên
  • Đóng chai thủy tinh
  • Giàu omega
  • Dung tích: 100ml
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Mô tả

Dầu Olive Dintel siêu nguyên chất 100ml với ưu điểm

Dầu Olive Dintel siêu nguyên chất 100ml là sản phẩm có được trong lần ép đầu tiên từ trái Olive, có nồng độ A-xít thấp, giàu Vitamin E, chứa chất chống Oxy hóa tự nhiên. Sản phẩm dùng trộn ăn ngay trực tiếp hoặc chế biến các món ăn hàng ngày.

Dung tích: 100ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thành phần: dầu olive nguyên chất ép nguội trực tiếp từ trái Olive

Công dụng: Dầu ép nguyên chất 100% Olive Dintel được đặt chế dùng trong các bữa ăn hằng ngày cho cả gia đình. Dầu Olive Dintel 250ml là sản phẩm có được trong lần ép đầu tiên từ trái Olive, có nồng độ A-xít thấp, giàu Vitamin E, chứa chất chống Oxy hóa tự nhiên, vì thế dầu Olive Dintel nguyên chất 100% là loại dầu tốt nhất thu được từ quy trình sản xuất dầu Olive.

Lưu ý: Dùng trộn ăn ngay trực tiếp hoặc chế biến các món ăn hàng ngàynhư các loại dầu oliu cho trẻ ăn dặm khác. Với trẻ em từ khi ăn dặm (4 tháng tuổi trở lên), ngày ăn 2 lần mỗi lần 10ml vào 2 bữa chính (trộn trực tiếp vào thức ăn đã nấu chín cho em bé). Hiệu quả tốt nhất khi dùng đúng liều lượng và thường xuyên. Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, để nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Chai đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 60 ngày

Sản phẩm phù hợp với bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DẦU OLIVE NGUYÊN CHẤT HIỆU DINTEL – DINTEL OLIVE OIL (CHAI THỦY TINH)”