CHÁO GẠO ĂN DẶM CÁ THỊT TRẮNG & RAU MATSUYA (VỊ SÒ ĐIỆP)

Giá tiền: 78,000

Cháo ăn dặm cho bé được làm từ gạo Koshihikari tỉnh Niigata, Nhật Bản. Kết hợp với nguyên liệu cá bơn tươi ngon cùng các loại rau củ như bông cải xanh, rau bó xôi, cải bắp, cà rốt giàu chất dinh dưỡng, tốt cho trẻ nhỏ. Vị sò điệp thơm ngon, hấp dẫn trẻ.

Hết hàng

Mô tả

Cháo ăn dặm cho bé được làm từ gạo Koshihikari tỉnh Niigata, Nhật Bản. Kết hợp với nguyên liệu cá bơn tươi ngon cùng các loại rau củ như bông cải xanh, rau bó xôi, cải bắp, cà rốt giàu chất dinh dưỡng, tốt cho trẻ nhỏ. Vị sò điệp thơm ngon, hấp dẫn trẻ. Cháo không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, chất phụ gia, không chứa 27 thành phần có thể gây dị ứng, an toàn cho sức khỏe của trẻ.
HDSD: Cho 1 lượng vừa đủ vào chén, thêm nước nóng và khuấy đều. Sau khi kiểm tra nhiệt độ phù hợp hãy cho trẻ ăn. Trẻ 7~8 tháng: 1 muỗng cháo đầy pha với 4~5 muỗng nước nóng. Trẻ 9~11 tháng: 1 muỗng cháo đầy pha với 3 muỗng nước nóng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Không cho trẻ ăn thức ăn thừa đã pha sẵn từ trước. Có thể xuất hiện một số hạt màu nâu sẫm trong cháo, đó là thành phần mầm gạo nên hãy yên tâm sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHÁO GẠO ĂN DẶM CÁ THỊT TRẮNG & RAU MATSUYA (VỊ SÒ ĐIỆP)”