BÁNH YAN YAN SOCOLA 44G

Giá tiền: 23,000

Bánh que Meiji Yan Yan chấm kem hương dâu và socola Yan Yan ly 44g là bánh quy của Meiji được đóng gói dạng ly dễ sử dụng và bảo quản. Với bên ngoài bánh que giòn giòn, thơm thơm thì lớp kem socola kết hợp với hương dâu béo béo thơm thơm kích thích vị giác và tạo cảm giác thích thú khi ăn
Loại bánh Bánh que chấm kem hương dâu và sô cô la
Khối lượng 44g

Mô tả

Bánh que Meiji Yan Yan chấm kem hương dâu và socola Yan Yan ly 44g là bánh quy của Meiji được đóng gói dạng ly dễ sử dụng và bảo quản. Với bên ngoài bánh que giòn giòn, thơm thơm thì lớp kem socola kết hợp với hương dâu béo béo thơm thơm kích thích vị giác và tạo cảm giác thích thú khi ăn
Loại bánh Bánh que chấm kem hương dâu và sô cô la
Khối lượng 44g
Thành phần Bột mì, dầu thực vật (cọ), đường, muối, chất tạo xốp (sodium carbonate-INS 500 (i), ammonium carbonate-INS 503 (i)), bột phô mai (phô mai cheddar (microbial enzyme)), bột whey, chất nhũ hoá (lecithin đậu nành-INS 322(i)), chất điều chỉnh độ acid (dinatri orthophosphat-INS 339 (iii), acid lactic-INS 270), bột sữa nguyên chất.
HƯƠNG KEM SÔ CÔ LA – Dầu thực vật (đậu nành, hướng dương cao oleic, cọ, hạt cải hydro hoá) đường, bột sữa nguyên chất, sữa bột tách kem, cacao mass, bột cacao, chất nhũ hoá (lecithin đậu nành-INS 322(i), hương vani và hương sô cô la nhân tạo.
KEM DÂU – Dầu thực vật (đậu nành, hướng dương cao oleic, cọ, hạt cải hydro), đường, bột whey, lactose, bột sữa nguyên chất, chất nhũ hoá (lecithin đậu nành-INS 322), bột đậu, màu tự nhiên (beet red-INS 162), hương dâu và sữa chua nhân tạo, chất điều chỉnh độ acid (acid citric-INS 330). Sản phẩm có các chất gây dị ứng như bột mì, sữa và đậu nành. Có thể chứa dấu vết của hạt phỉ.
Năng lượng 237 kcal/ 50g
Lưu ý Không dùng cho người bị dị ứng với sữa, bột mì, đậu nành
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu Meiji (Nepal)
Nơi sản xuất Malaysia

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH YAN YAN SOCOLA 44G”