BÁNH ĂN DẶM GERBER DÂU TÁO 49G

Giá tiền: 75,000

Bánh ăn dặm Gerber lùn (49g)
Ăn dặm là một trong những cột mốt quan trọng đầu đời của bé. Giai đoạn này bé không chỉ khám phá những hương vị mới, tập ăn đa dạng những thức ăn mới mà còn là chuyến hành trình giúp bé học hỏi những kĩ năng đầu đời của mình như nhai, nuốt, cầm nắm thức ăn để giúp bé hình thành thói quen ăn tự lập.

Mô tả

Bánh ăn dặm Gerber lùn (49g)
Ăn dặm là một trong những cột mốt quan trọng đầu đời của bé. Giai đoạn này bé không chỉ khám phá những hương vị mới, tập ăn đa dạng những thức ăn mới mà còn là chuyến hành trình giúp bé học hỏi những kĩ năng đầu đời của mình như nhai, nuốt, cầm nắm thức ăn để giúp bé hình thành thói quen ăn tự lập. Bánh ăn dặm Gerber (lùn) được sản xuất theo quy trình Nông Trại Sạch đặc trưng của Gerber đem lại cho bé nguồn dinh dưỡng chất lượng với sản phẩm thơm ngon, giòn tan ngay trong miệng. Nay với bao bì cao cấp mới giúp giữ trọn độ giòn sản phẩm lâu hơn, thơm ngon hơn!

Thông tin chi tiết sản phẩm Bánh ăn dặm Gerber lùn (49g)
Thành phần của bánh ăn dặm Gerber vị dâu – táo: Lúa mì, Gạo, Dầu hướng dương giàu Oleic, Dâu 5%, Táo 4%, Sữa tách kem, Calci Carbonat, Vitamin E (tocopherol hỗn hợp), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin mononitrat), Kẽm Sulphat, Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.

Thành phần của bánh ăn dặm Gerber vị chuối – cam: Lúa mì, Gạo, Dầu hướng dương giàu Oleic, Cam 7%, Chuối 2,4%, Sữa tách kem, Calci Carbonat, Cà rốt, Vitamin E (tocopherol hỗn hợp), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin mononitrat), Kẽm Sulphat, Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.

Thành phần của bánh ăn dặm Gerber vị chuối – táo: Lúa mì, Gạo, Dầu hướng dương giàu Oleic, Chuối 7%, Táo 3%, sữa tách kem, Calci Carbonat, Cà rốt, Vitamin E (tocopherol hỗn hợp), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin mononitrat), Kẽm Sulphat, Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.

Bánh ăn dặm Gerber vị chuối – táo

Công dụng:

– Giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

– Bổ sung các chất dinh dưỡng như Kẽm, Vitamin B1, Vitamin C và Vitamin E vượt trội, giúp bé phát triển tốt hơn trong giai đoạn ăn dặm.

– Bánh nhỏ hình sao giúp bé rèn luyện tính chính xác khi nắm bắt.

– Bánh tan nhanh trong miệng, không sợ hóc.

– Vị trái cây tự nhiên, không bổ sung thêm đường muối, hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản.

– Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn thương hiệu Gerber Mỹ.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp 2 lần một ngày (7g/lần)

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm sau khi mở ra cần đóng chặt và bảo quản kín. Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.

Độ tuổi sử dụng: thích hợp cho bé 8 tháng tuổi trở lên.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi bé đã biết ngồi và có khả năng nhai được thức ăn đặc. Không sử dụng cho bé dị ứng với các thành phần sản phẩm.

Khối lượng tịnh: 49g

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Thương hiệu: Gerber

Mẫu mã sản phẩm: Bánh Gerber hiện nay có 2 mẫu mã chính là bánh dạng hộp lùn và bánh ăn dặm Gerber cao tiết kiệm để mẹ cân nhắc chọn lựa.

Sản phẩm bánh ăn dặm Gerber có nhiều vị cho ba mẹ chọn lựa.

Thông tin bổ sung

Nước SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH ĂN DẶM GERBER DÂU TÁO 49G”